Thu Mua Vali Cũ đã qua sử dụng.

Vali là vật dụng ít khi sử dùng thường xuyên nếu như bạn không phải là người thường xuyên du lịch hay công tác, vì vậy việc sở hữu nhiều chiếc vali trong gia đình khiến không gian có thể chật chội hơn nhiều so với việc bán vali cho chúng tôi. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được chút đỉnh hoặc dùng tiền đó để mua những món đồ khác hữu ích hơn.

Dịch vụ thu mua vali cũ đã qua sử dụng.

Nếu như bạn đang có những chiếc vali cũ đã qua sử dụng còn có thể dùng được thì hãy bán cho chúng tôi. Chúng tôi nhận thu mua vali cũ tại Hồ Chí Minh với giá tốt nhất có thể. Tất nhiên chúng tôi cũng có thể thu mua vali gãy bánh, hư khoá để phục vụ cho việc lấy lại linh kiện thừa nhằm sửa chữa cho các vali khác cùng loại mà khó có thể kiếm được đồ thay thế.

Anh chị các bạn nếu không ngại việc mua bán vali thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số máy 0949.020.878 để hỗ trợ thu mua lại Vali đã dùng.

Đối với vali còn sử dụng được, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị việc giao nhận tận nơi hoặc gửi hình ảnh qua Viber, Zalo, Imess để định giá. Còn với vali đã gãy chân, hư bánh, hỏng cần kéo, rách quai, thì anh chị vui lòng mang thẳng đến cửa hàng để chúng tôi định giá. Vì vali hư hỏng, sẽ không còn nhiều giá trị nên việc định giá qua hình ảnh là rất khó, chúng tôi cần kiểm tra kỹ hơn để có giá tốt cho anh chị.

Vui lòng mang vali cần bán tới số 17b Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM để bán lại hoặc tư vấn.

Bình luận của bạn