11 Bước Phân Biệt Giày Alexander McQueen Oversized Sneakers Thật Vs Giả

Alexander McQueen là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới. Mọi tín đồ thời trang đều mong muốn có một đôi giày đến từ thương hiệu nổi tiếng này. Vì vậy, các nhà sản xuất hàng giả đang thu lợi nhuận từ nhu cầu cao, tạo ra ngày càng nhiều giày giả mỗi ngày. Nếu bạn muốn mua một đôi giày Alexander McQueen nhưng không biết liệu chúng có phải hàng thật hay không thì đừng lo lắng. Auth Spa đã tổng hợp các bước để giúp bạn xác thực một đôi giày Alexander McQueen như một chuyên gia.

11 Bước Phân Biệt Giày Alexander McQueen Oversized Sneakers Thật Vs Giả

How To Style Alexander McQueen Sneakers 2021 | McQueen Sneakers Outfit Ideas Men | Men's Fashion - YouTube

Bạn đã cố gắng mua đôi giày thể thao Alexander McQueen mới từ lâu và cuối cùng bạn đã tìm được một đôi trên mạng. Tuy nhiên, chúng có vẻ hơi khác một chút—logo trông lầy lội, các đường khâu trông không đồng đều và màu sắc không sáng lắm. Mua một sản phẩm Alexander McQueen giả có thể là một sai lầm đắt giá và đó có thể không phải là cách bạn muốn tiêu tiền của mình. May mắn thay, có một số cách bạn có thể phân biệt sản phẩm giả với sản phẩm thật và tránh mua phải hàng giả.

1. Kiểm tra tổng quát ngoại hình Alexander McQueen Oversized Sneakers

Alexander McQueen Sneakers | ENVÍO GRATIS | Zapantojos

Chúng có vẻ thô kệch vì chúng có kiểu dáng quá khổ, điều này khiến cho đôi giày thể thao Alexander McQueen này trông thật tuyệt vời khi nhìn vào. Phần mũi tròn và dây buộc dày gợi nhớ chúng ta về những năm 90 hoặc đầu những năm 2000, nhưng với phong cách hiện đại hơn nhiều. Chúng có cấu trúc thực sự cứng để không bị mất hình dạng và sẽ giữ được hình dáng đó trong suốt cuộc đời của chúng. Các sản phẩm của Alexander McQueen chính hãng trông tươi sáng và chất lượng cao. Nếu sản phẩm của bạn trông hơi xỉn màu, trắng nhạt hoặc ố vàng thì có thể đó là hàng giả.

* Xem thêm bài viết sửa chữa giày tại HCM

2. Chất Liệu giày Alexander McQueen Oversized Sneakers

Alexander McQueen Trainers: The Ultimate Buyer's Guide - StockX News

Giày Alexander McQueen được sản xuất tại Ý từ 100% da bê và chúng có mùi thơm dễ chịu khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp. Đó là một loại da thực sự mịn màng, không có bất kỳ hạt hay kết cấu nào và đế giày là cao su nên rất thoải mái khi đi lại. Mặt sau của giày cũng bằng da, nhưng có họa tiết và được nhuộm bằng thuốc nhuộm da kim loại. Tất cả các sản phẩm của Alexander McQueen đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Nếu nó cứng và khó ấn bằng ngón tay thì có lẽ đó là hàng thật. Nếu bạn có thể dễ dàng bóp nó bằng tay thì rất có thể đó là hàng giả.

3. Kiểm tra mũi giày Alexander McQueen Oversized Sneakers

Mũi giày của bất kỳ đôi giày Alexander McQueen nào thực sự là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của đôi giày. Kiểm tra mũi giày trên bất kỳ đôi nào và xem nó đứng ở đâu. Giày Alexander McQueen giả luôn có phần mũi giày quá thấp nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi phát hiện ra chúng.

Bạn cũng nên kiểm tra các mũi khâu. Mặc dù rất nhiều giày giả đã có đường khâu nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người vẫn bỏ qua yêu cầu đơn giản này. Giày không có đường khâu ở phía trước sẽ dễ bị hỏng.

4. Kiểm tra Những lỗ nhỏ trên giày

Hãy nhìn kỹ vào các lỗ. Các lỗ cần phải có cùng khoảng cách với nhau và với đế. Các lỗ cũng cần phải được căn chỉnh tốt như một đường thẳng.Trong ví dụ, bạn có thể thấy rằng cặp thật có chất lượng tốt hơn về cách tạo và đặt các lỗ. Nhưng hãy lưu ý rằng lỗ hổng này chỉ có thể được tìm thấy trên hàng giả xấu.

5. Kiểm tra chữ in ở lưỡi giày

Tiếp tục quá trình xác thực, hãy tập trung vào phần lưỡi bên trong của giày, nơi bạn sẽ tìm thấy hai chi tiết quan trọng.

Hãy chú ý đến sắc thái của hình in trên lưỡi. Ở giày giả, hình in nhạt hơn và có thể có phông chữ khác với phiên bản thật. Vị trí của bản in cũng khác nhau. Trong giày thể thao Alexander McQueen giả, hình in thường được đặt gần mép lưỡi hơn, trong khi bản gốc có vị trí sâu hơn. Bằng cách kiểm tra cẩn thận những chi tiết này ở lưỡi bên trong, bạn có thể phân biệt rõ hơn giữa giày thật và giày giả.

Giày Alexander McQueen Thật VS Giả

* Xem thêm bài viết Spa giày Jimmy Choo

6. Kiểm tra Logo

Một lần nữa, hãy chú ý đến logo. Việc phân biệt biểu tượng thật với biểu tượng giả có thể khó khăn, vì vậy điều quan trọng cần nhớ là biểu tượng gốc có phông chữ đậm hơn và màu vàng sáng hơn. Các chữ cái nhỏ hơn và khoảng cách giữa chúng ít hơn. Như bạn có thể thấy trong ví dụ bên dưới, logo trên cặp đích thực chiếm ít không gian hơn ở lưỡi ngoài. Nó được đặt ngay chính giữa, trong khi logo giả thường lớn hơn và được đặt khác. Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra khoảng trống xung quanh đường khâu của lưỡi bên ngoài. Trên bản gốc, đường khâu sát mép lưỡi hơn và khoảng không gian xung quanh nhỏ hơn bản giả.

Cách xác thực giày thể thao cỡ lớn Alexander McQueen

Logo thương hiệu bao gồm dòng chữ “Alexander McQueen” với Alexander viết phía trên McQueen. Chữ “c” trong McQueen được viết bên trong chữ “Q.” Kiểm tra nét bên dưới chữ “Q”, nó ít nhiều ở vị trí gần như nằm ngang trong khi nó nghiêng theo chiều dọc hơn xuống dưới. Yếu tố phân biệt ở đây là sự sắp xếp của hai từ. Từ “Alexander” phải hoàn toàn phù hợp với McQu trên “McQueen”. Nếu từ “Alexander” vượt ra ngoài hoặc trước chữ cái “u”, thì có thể đó là hàng giả.

QQ截图20211218165108.jpg

7. Kiểm tra phương pháp khâu đế giữa

Phương pháp khâu là một trong những cách dễ nhất để kiểm tra tính xác thực của giày. Như bạn có thể thấy trong phần so sánh bên dưới, đôi thật có phần lồi lên rất rõ rệt ở gót chân, trong khi đôi giả có hình dạng gót thẳng hơn. Đế cao su của giày có thiết kế thú vị. Đáng chú ý nhất là dọc theo đường khâu, họa tiết của đế thay đổi từ mịn sang sần sùi. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra kỹ đường khâu của cặp đích thực vì nó kết thúc chính xác ở nơi kết cấu thay đổi. Trên giày giả, đường khâu liên tục, một chi tiết nhỏ rất dễ bị bỏ sót. Tuy nhiên, nó thể hiện sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc thiết kế những đôi giày nguyên bản, giúp chúng khác biệt với hàng giả.

Cách nhận biết giày thể thao cỡ lớn Alexander McQueen giả - Giày thể thao Alexander McQueen

 Chú ý đến chất lượng của đường khâu. Các mũi khâu có chất lượng cao hơn nhiều so với giày thật. Mỗi mũi khâu phải có cùng kích thước và chiều dài. Nếu các đường khâu trông không đều, lỏng lẻo hoặc lộn xộn thì có thể đó là giày giả. Ngoài ra, sợi chỉ dày hơn nhiều và thường có chất lượng thấp hơn so với sợi ban đầu. Hầu hết các đường khâu trên giày Alexander McQueen đều có màu trắng, nhưng điều này có thể thay đổi tùy theo loại giày bạn mua.

8. Kiểm tra gót giày

Xác thực gót giày của bạn. Nếu để ý đến phần trên của tab gót, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng phần trên của tab gót phải có dạng đường thẳng dễ nhận thấy. Để so sánh, cặp giả sẽ có hình dạng mềm hơn, tròn hơn. Kiểm tra chiều rộng của khu vực gót chân. Nó rộng hơn một chút ở giày sneaker đích thực và phần gót giày lớn hơn.

Giày thể thao cỡ lớn Alexander McQueen giả

Kiểm tra logo Alexander McQueen ở gót chân. Một cặp thật sẽ có chữ in đậm hơn, sáng hơn trên logo nhưng khoảng cách nhỏ hơn. Vui lòng ghi nhớ điều này để sử dụng sau, vì khi kiểm tra, bạn có thể nhận thấy vấn đề tương tự với logo ở lưỡi ngoài và mặt sau của giày.

QQ截图20211218165754.jpg

* Xem thêm bài viết sửa chữa giày Tại Q7

9. Kiểm ta lót trong của giày

Ở mặt trước lót giày, bạn có thể tìm thấy logo Alexander McQueen được khắc. Hình thức của logo cũng khác biệt lớn theo năm phát hành, mẫu mã, v.v. nên không có quy tắc cụ thể nào cho nó. Tuy nhiên, có một quy tắc là phía trên logo cũng phải có dòng chữ ‘Made in Italy’. Nó cũng phải lộn ngược để bạn ghi lại.

QQ截图20211218172325.jpg

10. Kiểm tra đế giày

Phương pháp cuối cùng để kiểm tra đôi giày của bạn là phương pháp đế ngoài. Hãy tập trung vào logo, vì nó có xu hướng lớn hơn trên hàng giả so với hàng thật. Sự khác biệt tiếp theo có thể khó khăn, vì vậy hãy chú ý. Đế cao su của hàng giả có kích thước cồng kềnh hơn so với hàng chính hãng.

11. Kiểm tra bao bì

Các sản phẩm của Alexander McQueen đều có logo phía trước và chính giữa hộp.

Các sản phẩm của Alexander McQueen đều có logo phía trước và chính giữa hộp. Hầu hết các sản phẩm Alexander McQueen giả sẽ có hộp đựng có logo phía trước nhưng các chữ cái sẽ quá gần nhau và hơi nhỏ. Hộp giày Real Alexander McQueen có logo lớn với các chữ cái cách nhau khoảng 0,5 inch (1,3 cm). Hầu hết các hộp McQueen cũng có màu mờ, trong khi hộp giả có thể hơi sáng bóng.

* Xem thêm bài viết vệ sinh giày Tại Quận 1

Take a look at the outside of the shoe box.

Hộp đựng giày Alexander McQueen thật không có ảnh của giày mà chỉ có hình phác thảo của hình dáng giày. Nếu trên hộp có nhãn dán hình chiếc giày bên trong thì rất có thể đó là hàng giả. Một số đôi giày sẽ không có nhãn dán bên ngoài hộp. Nếu hình vẽ của giày trông bị méo hoặc mờ thì đó có thể là giày giả.

Lần này chuyển sang dustbag; Một lần nữa, khi so sánh cạnh nhau, bạn có thể thấy rằng hàng thật có chiều dài lớn hơn hàng giả. Với hàng thật có hình chữ nhật nhiều hơn và hàng giả có hình vuông hơn. Ngoài ra, màu sắc của túi giả sẽ đậm hơn rất nhiều so với túi thật. Với túi chính hãng có màu trắng sáng hơn rất nhiều.

Như vậy, bạn đã có thể so sánh giữa giày thể thao Alexander McQueen Oversized giả và chính hãng. Bây giờ bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về cách phân biệt và những dấu hiệu nhận biết cần chú ý khi cố gắng phân biệt giữa một đôi giày giả và một đôi Alexander McQueen chính hãng.

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ 11 Bước Phân Biệt Giày Alexander McQueen Oversized Sneakers Thật Vs Giả. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một đôi giày tiêu biểu đến từ thương hiệu yêu thích. Những đôi giày Alexander McQueen phù hợp cho những khách hàng yêu cầu sự thoải mái và bền bỉ. Nếu bạn đã sở hữu những đôi giày trong bài viết này thì hãy chắc rằng chúng luôn được chăm sóc chu đáo. Dù là giày hiệu có chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được vệ sinh, bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem giày dép, túi hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những đôi giày hiệu với những dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu, vết trầy xước, hở keo, dán đế giày…
Nếu có bất kì sự cố nào với giày của bạn hoặc bạn đang có nhu cầu sửa giày thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi giày dép hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và đôi giày thân yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.