Dạy nghề sửa Vali, Túi xách, Giày dép tại Hồ Chí Minh

Qua nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa hàng hiệu, tôi nhận học viên theo nghề sửa chữa các loại hàng hiệu bao gồm từ túi xách, giày dép, bóp ví, thắt lưng. Lưu ý : tôi chỉ nhận số lượng theo thời gian cụ thể, một số học viên cũ chưa ra nghề nên tôi có thể không nhận thêm các học viên mới. Anh chị các bạn có nhu cầu học việc, liên hệ điện thoại 0949.020.878 để tôi hỗ trợ.

Dạy nghề sửa túi xách, vali, giày dép tại Hồ Chí Minh:

Các khóa học việc sửa hàng hiệu của tôi thông thường từ 6 tháng đến 12 tháng có thể ra nghề tự làm được. Trong thời gian học nghề sửa túi xách vali, giày dép .v.v… các anh chị có thể được nhận lương tối thiểu vài triệu đồng hoặc cao hơn. Tôi sẽ cầm tay chỉ việc và cho anh chị học việc nhanh nhất. Nếu anh chị ở xa không có chỗ ăn ở, ngủ nghỉ, thì tôi cũng có thể giúp anh chị ở lại tiệm để tiện sinh hoạt và học tập.

Dạy nghề sửa túi xách bao gồm :

Với nghề sửa túi xách hàng hiệu, anh chị được chỉ cách may vá, khâu thêu, thay thế linh phụ kiện cho khách hàng. Ngoài ra, còn được học cách spa túi xách, làm mới tân trang, đổi màu hoặc các yêu cầu khác liên quan đến sửa túi. Cách học cũng không có gì nhiều, chủ yếu là làm quanh năm nên nhanh chóng có nhiều kinh nghiệm cho từng trường hợp sửa túi hiệu. Chỉ yêu cầu anh chị các bạn cố gắng học làm quen với từng sản phẩm và trường hợp sẽ nhanh tiến bộ.

Dạy nghề sửa giày bao gồm :

Dán đế, thay đế mới, nâng hạ gót giày, thay chi tiết linh kiện.

Làm mới tân trang lại giày da.

Tăng hoặc thu nhỏ số giày cho phù hợp với chân người mang.

Phục hồi vết trầy, xước , rách trên thân giày.

Trên đây là một số việc học nghề sửa giày hàng hiệu.

Lưu ý trong dạy nghề sửa hàng hiệu tại cửa hàng tôi :

Không nhận thường xuyên nên tôi cũng không chắc anh chị gọi điện còn nhận hay không, nhưng quan tâm thì anh chị cứ gọi, nếu đang cần người phụ việc chỉ nghề, thì tôi sẽ nhận. Dù không nhận thời điểm đó thì anh chị cũng được buồn do tôi không đáp ứng được do học viên lúc nào cũng có mà việc thì chỉ có vậy.

Không biết chính xác số tiền học việc là bao nhiêu một tháng nhưng tôi sẽ bao cơm, ăn ở cho anh chị  trong suốt quá trình học cho đến khi anh chị tự ra nghề. Lương tôi chỉ trả dựa vào công việc và món đồ sửa hàng ngày nên anh chị cũng không nên quan tâm là bao nhiêu, tôi cũng phải có khách mới có tiền trả anh chị.

Trên đây là những gì tôi muốn đào tạo nghề sửa hàng hiệu cho anh chị nào chưa có công việc hoặc yêu thích nghề sửa chữa đồ hiệu thì cứ liên hệ tôi theo số máy 0949.020.878 để được hướng dẫn.