Gucci: 11 Bước Kiểm Tra Túi Gucci Soho Disco Thật Vs Giả

Là một trong những thương hiệu túi xách cao cấp nhất, Trong những năm qua, Gucci đã cho ra đời hàng trăm kiểu túi xách, tuy nhiên, có một số mẫu từ thương hiệu xa xỉ này nổi bật và được yêu thích. Dù là Gucci Dionysus, GG Marmont, Sylvie hay túi Soho Disco, ngày nay nhu cầu về những sản phẩm xa xỉ đang tăng lên nhanh chóng nhưng khi nhắc đến những chiếc túi có mức giá phải chăng nhất trong số hàng hiệu thì đó vẫn là Gucci Soho Disco Bag.

The Gucci Soho Disco Bag | The Xtyle

Với hình dạng camera bag có sức chứa lớn và tiện dụng, khi ra mắt, nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức, nhưng thời gian đã chứng minh rằng nó không chỉ là một chiếc túi đựng máy ảnh mà còn là một chiếc túi hiệu đặc trưng của Gucci. Đồng thời, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu túi giả và một số người không có đủ tiền để sở hữu sản phẩm được cấp phép Kết quả là, các sản phẩm giả mạo ngày càng trở nên tinh vi và phổ biến hơn. Điều này khiến người mới bắt đầu khó phân biệt được túi Gucci giả và túi thật. Vậy làm sao để biết liệu chiếc túi Gucci Soho Disco của bạn là thật hay giả? Trong hướng dẫn kiểm tra túi Gucci Soho Disco giả và thật này, Auth Spa chia sẻ cách kiểm định túi xách Gucci Soho chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Gucci: 12 Bước Kiểm Tra Túi Gucci Soho Disco Thật Vs Giả

Đầu tiên, túi Gucci Soho Disco trông như thế nào? Đó là một chiếc túi da nhỏ có hình hộp có logo GG được khâu. Mọi thứ đều được thực hiện bằng da cùng màu, tạo nên một chiếc túi tinh tế. Nó có dây đeo bằng da có thể điều chỉnh được – hoàn hảo để đeo chéo hoặc đeo vai – và một tua rua cỡ lớn ở một bên. Chiếc túi có hình dáng vừa vặn thoải mái trên hông và là một trong những chiếc túi Gucci phổ biến nhất cho đến ngày nay.

Gucci Soho Disco Bag Review - Cashmere & Jeans

Mặc dù nó là một chiếc túi có kích thước nhỏ hơn nhưng nó vẫn rất thiết thực. Lớp lót được làm bằng cotton dày và có hai túi đựng, bao gồm một túi đựng điện thoại cũng như các túi mở khác. Khi thiết kế chiếc túi, Gucci và nhà thiết kế Frida Giannini đã xem lại kho lưu trữ của thương hiệu từ những năm 1970, điều này giải thích cảm giác cổ điển của chiếc túi đeo chéo bằng da bê đính đá trang nhã. Dòng túi Soho được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 khi làn sóng cuồng logo thứ hai sắp ập đến khiến logo GG được khâu ngay lập tức trở thành điểm nhấn, mặc dù chiếc túi này cũng là một trong những chiếc túi kín đáo và tối giản hơn của Gucci.

Các Bước Kiểm Tra Túi Gucci Soho Disco Bag

1. Kiểm tra diện mạo tổng thể của túi Gucci Soho Disco

Sự khác biệt giữa túi Gucci Soho Disco thật và giả có thể nhận ra ngay cả khi chỉ nhìn thoáng qua.

Xác thực túi Gucci Soho Disco

Điều đầu tiên nhận ra ngay lập tức là da: Trong khi túi thật được làm bằng da hạt tự nhiên, túi nhái trông mượt mà hơn, ít sần sùi hơn và ít họa tiết hơn. Đây không chỉ là sự khác biệt về mặt vật lý mà còn dẫn đến việc làm cho mẫu máy kém bền hơn vì nó không có khả năng chống trầy xước. Hình dạng của túi Gucci giả khác với túi thật vì các góc của nó không được xác định hoặc sắc nét.

2. Kiểm tra Logo túi Gucci Soho Disco

Thành thật mà nói, nếu không có chữ G lồng vào nhau được dập nổi thì mẫu xe này sẽ không mang tính biểu tượng như vậy.

Nếu bạn để ý, chúng tôi đã sử dụng từ “dập nổi” để mô tả logo ban đầu; Bản replica double G trông không giống tính từ đó chút nào, nó phẳng, nhạt màu hơn và không được xác định rõ ràng. Sự khác biệt này có thể phát hiện ra mẫu giả gần như ngay lập tức. Như đã đề cập ở phương pháp trước, da khác nhau trong cả hai trường hợp, điều này có thể được nhận thấy rõ trong so sánh này; da giả không có nhiều hạt như người ta tưởng.

Túi Gucci Soho Disco giả

Có một số điều cần lưu ý khi nhìn vào logo ở mặt trước của túi. Logo phải đối xứng và thứ hai là nó phải hơi lồi, nghĩa là nó sẽ không hoàn toàn phẳng và ngang bằng với phần còn lại của túi. Tuy nhiên, đường khâu sẽ hoàn toàn phẳng và không nhô ra.

3. Kiểm tra tua rua túi Gucci Soho Disco

Chiếc túi Disco Soho có tua rua ngoại cỡ ở một bên. Đây phải là da ở cả hai mặt! Trên túi Soho Disco giả, tua rua rất có thể sẽ chỉ bằng da ở một mặt – nghĩa là một mặt sẽ có màu sắc hơi khác một chút. Trên một chiếc túi thật, cả hai mặt sẽ được làm bằng da và có cùng màu – giống với túi.

Trên phần cứng tua rua sẽ có một vòng chấm nổi. Nếu túi của bạn là hàng thật thì phải có một đường thẳng ngang qua đường kính của một trong các chấm. Nếu có một con vít lộ ra trên phần cứng, điều này có nghĩa là túi của bạn là hàng giả.  Bất kỳ vòng hoặc vòng kết nối nào trên phần cứng tua cũng phải là một vòng tròn đầy đủ và không có khe hở trong đó. Có một khoảng trống ở vòng trên túi giả.

1682047816543060.png

Các tua rua Gucci đích thực phải được cắt gọn gàng và trông sẽ có hai lớp mỏng. Các tua rua giả phồng hơn một chút mặc dù có cùng kích thước.

1682048020544615.png

4. Kiểm tra đáy túi Gucci Soho Disco

Quan sát đáy túi luôn là một ý tưởng hay, vì bạn có thể tìm thấy những khác biệt khác giúp bạn phát hiện ra mẫu giả. Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là da thật mềm hơn rất nhiều, giúp chiếc túi trở nên năng động hơn trong khi hàng giả trông khá chắc chắn. Đường viền của mẫu giả cũng không dày như trong ảnh bên trái. Cuối cùng là bề mặt, được chạm nổi một chút trên tấm da nguyên bản nhưng khá phẳng trong ảnh bên phải.

Cách kiểm tra tính hợp pháp của túi Gucci Soho Disco

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách tại HCM

5. Kiểm tra bên trong của túi Gucci Soho Disco

Đó là một điều nhỏ nhưng quan trọng cần xem xét: sợi vải. Trong một chiếc túi đích thực, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sợi chỉ sáng bóng hoặc lấp lánh nào.

1682057587680471.png

Nhãn (label) đích thực được làm bằng cùng loại da được sử dụng trong sản xuất túi nên độ hạt của nó cũng tương tự trong trường hợp này. Thương hiệu giả đã quyết định vượt lên trên bằng cách làm cho bề mặt có độ nhám gấp mười lần so với dự kiến. Nó cũng không được coi là sáng bóng.

1682057455528855.png

Số Serial: Phải có một dãy số gồm 12 chữ số được đóng dấu ở mặt dưới của thẻ da được may ở phía trên túi ở bên trong. Mặt trước của thẻ phải có dòng chữ “Gucci Made in Italy”. Tem phải rõ ràng và dễ đọc.

1682057325392460.png

Ngay cả việc quan sát chi tiết nhỏ như thẻ cũng có thể giúp xác thực túi Gucci của bạn. Thẻ gốc lớn hơn, thẳng hoàn toàn và được khâu vào vật liệu gọn gàng trong khi thẻ giả trông gần như nhét vào trong.

Kiểm tra hợp pháp Túi Gucci Soho Disco

Mã QR in đậm, dày nhưng nhỏ trên thẻ chính hãng, không giống như bản sao trông không giống mẫu gốc. Các thương hiệu giả luôn không sao chép tốt được chữ. Ví dụ: trong trường hợp này, cách viết “Gucci” trên thẻ giả khác với hình thức ban đầu: nó đậm hơn, nghiêng, dày hơn và to hơn nhiều so với dự kiến.

*Xem thêm bài viết Check Entrupy tại Q7

6. Kiểm tra phần da nối quai túi Gucci Soho Disco

Trong khi tay cầm thật thì hẹp, dày và dập nổi thì tay cầm giả lại phẳng, rộng và mịn hơn khi cần tạo độ nhám như trong hình bên trái. Đường khâu gần như không tồn tại trên tay cầm giả khi được cho là dày và chặt.

1682059452287722.png

7. Kiểm tra dây đeo túi Gucci Soho Disco

Dây đeo trên túi Gucci Disco đích thực sẽ chỉ có một vòng giữ dây đeo thừa ở đúng vị trí. Trên chiếc giả có hai vòng trên dây đeo và vòng thứ hai có một miếng kim loại giữ vòng lại với nhau. Không nên có kim loại ở mặt sau của dây đeo. Phần da thừa cũng không được có hình nửa vầng trăng mà là một đường cong nhẹ được cắt gọn gàng.

1682055721916472.png

Hãy chú ý đến độ dài của dây đeo! Nó có thể điều chỉnh được, nhưng dây đeo túi đích thực có độ dài 55 cm khi dài nhất. Vì vậy, bạn nên chú ý đến dây đai dài hơn hoặc ngắn hơn 55 cm.

1682055959764737.png

* Xem thêm bài viết Sửa túi Gucci

8. Kiểm tra phần cứng của túi

Dây kéo Gucci Soho Disco THẬT phải có logo “Gucci” được khắc ở mặt dưới. Logo phải rõ ràng, chính xác và không bị mờ. Cũng phải có chữ “I” nổi lên ở phần bên trong của dây kéo.

1682046966383704.png

Cũng phải có chữ “I” viết hoa ở phần bên trong của dây kéo.

1682047354662823.png

Tương tự như chiếc khóa, dụng cụ kéo cũng không được sao chép thành công: thanh trượt ban đầu tinh tế hơn với hình dạng xác định và màu sắc phản chiếu trong khi dụng cụ kéo giả mỏng hơn, mờ hơn và có hình dạng khác.

Túi Gucci Soho Disco thật và giả

Việc sao chép phần cứng không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với các thương hiệu giả mạo. Trong trường hợp này, chiếc khóa thật lớn hơn với màu vàng hồng trong khi chiếc khóa giả có màu đồng nhỏ hơn nhiều.

1682060400231653.png

Hình dạng của khóa cũng hoàn toàn khác vì khóa giả hẹp hơn nhiều. Cuối cùng là bề mặt của tay cầm: trong khi da nguyên bản trong trường hợp này cũng có nhiều hạt, thì tay cầm giả khá mịn, một lần nữa, đây là một vấn đề lớn.

9. Sổ tay bảo quản túi Gucci

Túi Gucci của bạn nên đi kèm với một cuốn sách nhỏ về cách bảo quản. Không có nhiều khác biệt cần lưu ý trong hình bên dưới, đây là một ví dụ tuyệt vời về việc túi xách và phụ kiện có thể được sao chép dễ dàng như thế nào.

1682060641648981.png

* Xem thêm bài viết Sửa túi Gucci

10. Hộp và túi đựng bụi của túi Gucci

Hộp phải có logo “Gucci” và túi đựng bụi cũng vậy. Chất liệu, màu sắc và hình dáng chữ viết là những chi tiết bạn không nên bỏ qua.

1682063076467335.png

Khi mua túi Gucci, rất có thể bạn sẽ nhận được một dust bag màu nâu hoặc trắng đi kèm. Nếu nó có màu nâu, nó sẽ có logo màu vàng và có cảm giác như bông. Nếu bạn có màu trắng, nó sẽ mềm và mịn khi chạm vào. Sẽ có một thẻ logo được khâu ở mặt trước ở giữa hướng về nửa dưới của túi. Không được có đường khâu hiển thị trên thẻ này và các thớ vải phải thẳng đứng.

1682062791335639.png

Sẽ có một thẻ màu trắng được khâu vào bên trong dustbag có dòng chữ “Made in Italy” với hướng dẫn bảo quản ở mặt sau.

1682062818458096.png

11. Kiểm tra kích thước túi Gucci Soho Disco

Dưới đây là một số điều cần chú ý nếu bạn mua một chiếc túi Gucci Soho Disco cũ!

Gucci Soho Disco Bag Review — handbag.reviews

Túi Soho Disco chỉ có một kích thước: dài 21 cm, cao 15 cm, rộng 7 cm và có ba màu cổ điển phù hợp theo từng mùa: Đen, đỏ và be hồng. Và có rất nhiều các màu theo mùa như xanh lá cây, trắng và xanh nước biển…

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

Gucci Soho Disco có đáng sở hữu không?

Purseonals: Gucci Soho Disco Bag - PurseBlog

Túi Gucci Soho Disco ra mắt vào năm 2012 và vẫn là một trong những mẫu túi hot nhất hiện nay. Thiết kế cổ điển và tính thực tế của nó làm cho chiếc túi trở nên nổi bật.

Điều cần lưu ý là các nhà thiết kế của Gucci Soho Disco Bags và các cửa hàng có thương hiệu khác luôn giữ một chút lợi nhuận cho sản phẩm của họ. Vì vậy, nếu có một chiếc túi mới nhất trong bộ sưu tập và được bán ở mức giá thấp hơn 50% so với giá bán lẻ, bạn có thể yên tâm rằng đó chỉ là hàng nhái của thương hiệu chứ không thực sự là sản phẩm đích thực. Đừng yêu nó!  Vậy giá túi Gucci Disco Soho chính thức tại cửa hàng Gucci là bao nhiêu? Ở Anh, nó có giá £715, ở các quốc gia sử dụng tiền tệ là euro – €790, trong khi ở Mỹ là $980.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi có thể chứa tất cả những thứ cần thiết của mình và lớn hơn một chút so với những chiếc túi đeo chéo thông thường thì chiếc túi Gucci Soho Disco là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó vừa thiết thực, sang trọng vừa phong cách nên tất cả đều đáng giá!

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ tất tần tật các thông tin chi tiết về cách phân biệt túi Gucci Soho Disco Chính Hãng, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Gucci và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Gucci: 10 Điều Giúp Bạn Kiểm Tra Túi Gucci Chính Hãng

Mua máy Entrupy tại Việt Nam