Saint Laurent: Hướng Dẫn Cách Đọc Thẻ Xác Thực & Serial number

Saint Laurent, còn được gọi là YSL hay Yves Saint Laurent, là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1962 bởi nhà thiết kế có tầm nhìn xa Yves Saint Laurent và đối tác của ông, Pierre Bergé. Các bộ sưu tập thời trang cao cấp của họ được tôn sùng vì sự sang trọng, tinh tế và phong cách vượt thời gian. Một cách để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm YSL là kiểm tra thẻ xác thực (Authenticity Card) và Serial number của sản phẩm đó. Trong bài viết này, hãy cùng Auth Spa tìm hiểu cách đọc Authenticity Card (Thẻ xác thực) và Serial number trên những chiếc túi của thương hiệu YSL nhé.

YSL có Authenticity Card (Thẻ xác thực) không?

Saint Laurent là hãng thời trang cao cấp nổi tiếng với chất lượng hoàn hảo, thiết kế tinh xảo và tay nghề thủ công vượt trội. Thương hiệu này rất được những người đam mê thời trang cũng như các nhà sưu tập săn đón nhờ sức hấp dẫn vượt thời gian và danh tiếng đặc biệt trong ngành. Với sự phổ biến rộng rãi của các sản phẩm Saint Laurent, không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều mặt hàng giả đang được lưu hành.

Cách đọc Thẻ xác thực Saint Laurent-cách đọc thẻ ysl

Để giải quyết vấn đề này, Saint Laurent đã thực hiện một loạt các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của họ đều là hàng chính hãng và có chất lượng cao nhất. Một trong những cách quan trọng mà Saint Laurent thực hiện điều này là cung cấp thẻ xác thực trên mỗi chiếc túi. Thẻ này là một tài liệu quan trọng giúp xác minh tính xác thực của sản phẩm và giúp người mua tin tưởng rằng họ đang mua một món đồ Saint Laurent chính hãng.

*Xem thêm bài viết Spa túi xách tại HCM

Cách đọc Thẻ xác thực Saint Laurent-cách đọc thẻ ysl

Được biết, túi YSL chính hãng thường đi kèm một phong bì nhỏ. Đối với túi sản xuất trước năm 2013, phong bì sẽ có màu trắng. Chữ YVES SAINT LAURENT được in màu đen ở mặt trước phong bì. Gồm 1 Controllato Card màu trắng, 2 Care Book màu trắng, bìa có in chữ YVES SAINT LAURENT màu đen, mặt sau của Care Book có in logo YSL màu đen và Thẻ Authenticity Card (Thẻ xác thực) hoặc 1 thẻ trắng chính hãng.

YSL College Bag Fake vs Real Guide: How to Know if YSL Bag is Original? - Extrabux

Và những chiếc túi được sản xuất từ ​​năm 2013 đều được tặng kèm một phong bì nhỏ màu đen. Dòng chữ SAINT LAURENT PARIS được in màu trắng ở mặt trước phong bì. Bộ sản phẩm bao gồm 1 thẻ Controllato màu đen, 2 Care Book màu đen có dòng chữ SAINT LAURENT PARIS in trên bìa màu trắng và Authenticity Card (Thẻ xác thực) hoặc thẻ chính hãng màu trắng.

Authentic Brand New Saint Laurent Paris Care Instruction Booklet Authenticity Card, Luxury, Bags & Wallets on Carousell

Một ví dụ về thẻ xác thực giả toàn bộ chi tiết đều có màu đen

Thẻ chứa các thông tin như số model, màu sắc và ngày mua. Nó cũng bao gồm tên của cửa hàng nơi chiếc túi được mua cũng như tên của người bán hàng đã bán nó. Thẻ là một tài liệu quan trọng cần được giữ an toàn và bảo mật vì nó là một phần quan trọng trong lịch sử sản phẩm. Túi Saint Laurent giả thường không có thẻ xác thực hoặc có thể có thẻ trông giả. Những tấm thiệp này thường sẽ có phông chữ, màu sắc hoặc lỗi chính tả không chính xác. Chúng cũng có thể được in trên giấy chất lượng thấp hoặc có màu bạc nhạt thay vì màu trắng cổ điển.

*Xem thêm bài viết Spa túi xách YSL

Cách đọc Authenticity Card (Thẻ xác thực)

Để đọc thẻ YSL, trước tiên bạn phải xác định loại thẻ mình có. Thẻ YSL có nhiều dạng khác nhau, từ thẻ xác thực đến thẻ hướng dẫn chăm sóc. Mỗi thẻ phục vụ một mục đích khác nhau và điều quan trọng là phải đọc tất cả thông tin chi tiết để đảm bảo bạn đang xử lý sản phẩm YSL của mình một cách chính xác. Dưới đây là một số ví dụ về các thông tin trên thẻ xác thực YSL.

 • 2017 là năm sản xuất mẫu được trình bày ở đây, là thẻ ví được sản xuất vào năm 2017
 • 1 là quý sản xuất túi, đó là quý 1
 • 05717 361120 CP200 là style number hoặc mã của sản phẩm.
 • 1000 là mã màu của túi.
 • YSL là biểu tượng của thương hiệu Saint Laurent.
 • OTL SAC là phần chỉ ra loại sản phẩm. Điều này đề cập đến một chiếc clutch.
 • BDJ là phần mô tả mẫu túi, còn bây giờ, BDJ là viết tắt của Belle De Jour, trong tiếng Pháp có nghĩa là một ngày tốt lành, là tên của chiếc clutch bag.

Cách đọc Thẻ xác thực Saint Laurent-cách đọc thẻ ysl

 

“2011 1 265702 BEF1G 202”

 • 2011 là năm sản xuất mẫu được trình bày ở đây. là thẻ ví được sản xuất vào năm 2011
 • 1 là quý sản xuất túi. đó là quý 1
 • 265702 BEF1G là ID hoặc style number của sản phẩm.
 • 2434 là mã màu của túi.
 • YSL là biểu tượng của thương hiệu Saint Laurent.
 • SAC là phần chỉ ra loại sản phẩm. Điều này đề cập đến một chiếc túi kiểu túi tote.
 • Neo Double chính là phần mô tả mẫu túi.

Cách đọc Thẻ xác thực Saint Laurent-cách đọc thẻ ysl

“2020 1 07632 612544 DV704 1000”

 • Năm 2020 là năm sản xuất mẫu được trình bày ở đây. là thẻ ví được sản xuất vào năm 2020
 • 1 là quý sản xuất túi. đó là quý 1
 • 07632 612544 DV704 là style number hoặc mã của sản phẩm.
 • 1000 là mã màu của túi.
 • YSL là biểu tượng của thương hiệu Saint Laurent.
 • SAC là phần chỉ ra loại sản phẩm. Trong trường hợp này, nó có nghĩa là một cái túi.
 • MNG LOU M là phần chỉ rõ mẫu túi, MNG là viết tắt của Monogram và LOU M là viết tắt của Lou Matelassé Leather Camera Bag.
 • AVEC TASSELS có nghĩa là tua rua, chính là phần nói lên chiếc túi này có trang trí tua rua.

Cách đọc Thẻ xác thực Saint Laurent-cách đọc thẻ ysl

Có thể thấy, các con số khác nhau trên Thẻ xác thực giúp kiểm tra tính xác thực của túi. Các chi tiết có đúng như đã nêu hay không và cách đọc Thẻ Authenticity Cards Saint Laurent chỉ là một cách để nhận biết túi YSL chính hãng. Nếu muốn xem xét kỹ thành phần ở nhiều bộ phận, điều quan trọng nhất khi mua túi là mua túi trực tiếp từ cửa hàng của thương hiệu. Hoặc nếu buộc phải mua túi xách cũ thì bạn chỉ nên mua ở cửa hàng đáng tin cậy.

Saint Laurent có serial number không?

Mặc dù rất nhiều thương hiệu xa xỉ như Gucci không có số serial trên túi xách cổ điển của họ nhưng YSL là một ngoại lệ. Ngay cả trên những chiếc túi cổ điển, bạn cũng có thể tìm thấy số sê-ri. Khi bạn làm điều đó, hãy kiểm tra nó bằng cách sử dụng các mẹo của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy thẻ số sê-ri bên trong túi, nó được khâu vào lớp lót và thường nằm gần khóa kéo phía trên. Hãy cẩn thận: thẻ không thể được khâu thành đường khâu nhưng nó được khâu cẩn thận vào lớp lót xung quanh các cạnh. Thẻ số serial của Saint Laurent  trông giống như một mảnh hình chữ nhật được làm bằng da tự nhiên và màu sắc của nó giống với màu của túi. Để tìm số serial bạn chỉ cần nhìn vào mặt đối diện của thẻ. Nó ở ngay đó!

cách đọc số sê-ri ysl

* Xem thêm bài viết Vệ sinh túi xách YSL

Làm thế nào để đọc serial number?

Serial number của YSL cổ điển có 12 chữ số cách nhau bằng dấu chấm. Tuy nhiên, trong các mẫu mới, bạn có thể tìm thấy 3 chữ cái và 10 chữ số cũng được phân tách bằng dấu chấm. Trong đó:

 • 6 chữ số đầu tiên biểu thị style number
 • 4 chữ số tiếp theo là Date code, date code thì 2 chữ số đầu là tháng sản xuất và 2 chữ số cuối là năm sản xuất. Một số túi trong bộ sưu tập Saint Laurent mới nhất có tiền tố và dấu chấm trước số kiểu. Lưu ý chỉ nên có một hàng chữ số, hai hàng là dấu hiệu nhận biết túi là hàng giả.

Mã ngày của Saint Laurent

Serial number là thành phần quan trọng tạo nên tính xác thực của túi YSL. Con số này đảm bảo rằng tính xác thực của túi có thể được xác minh và nó cũng cho phép thương hiệu theo dõi quá trình sản xuất túi của mình. Serial number còn là công cụ quan trọng để xác định năm cũng như kiểu dáng của túi. Mặc dù một số túi giả có thể có thẻ nhưng chúng sẽ không phải hàng thật. Số sê-ri thường bị những kẻ làm hàng giả bỏ qua vì họ thường sản xuất những chiếc túi chất lượng kém không có thẻ này. Mặt khác, túi YSL chính hãng được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có thẻ này như một thành phần thiết yếu.

Ngoài ra, túi giả sẽ không có số sê-ri riêng được đăng ký với thương hiệu, điều này có thể giúp phát hiện bất kỳ hàng giả nào và đảm bảo tính xác thực. Tất cả túi xách và phụ kiện của YSL đều được sản xuất tại Ý và thương hiệu này rất cẩn thận trong việc chế tác từng sản phẩm. YSL sử dụng số serial  như một biện pháp để bảo vệ danh tiếng của thương hiệu và  bảo vệ túi của họ khỏi bị làm giả tốt hơn, khiến những kẻ làm hàng giả khó sao chép kiểu dáng của thương hiệu hơn.

Những chiếc túi YSL cổ điển từ lâu đã là thước đo uy tín bởi sự tối giản sang trọng. Nhận thấy sự phổ biến của chúng, những kẻ làm hàng giả lại sản xuất hàng nhái và mỗi năm chất lượng của chúng ngày càng tốt hơn, điều này khiến việc phân biệt túi thật và túi giả trở nên khó khăn hơn. Ngày nay, việc có thể xác định tính xác thực của món đồ là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Số sê-ri là những yếu tố kỳ diệu nhỏ có thể giúp ích rất nhiều trong quá trình xác thực. Nhưng làm thế nào để đọc được số serial YSL? Tôi có thể tìm số sê-ri YSL ở đâu? Bạn có thể tìm thấy thẻ số sê-ri bên trong túi, nó được khâu vào lớp lót và thường nằm gần khóa kéo phía trên. Hãy cẩn thận: thẻ không thể được khâu thành đường khâu nhưng nó được khâu cẩn thận vào lớp lót xung quanh các cạnh. Thẻ số serial của Saint Laurent trông giống như một mảnh hình chữ nhật được làm bằng da tự nhiên và màu sắc của nó giống với màu của túi. Để tìm số serial bạn chỉ cần nhìn vào mặt đối diện của thẻ. Nó ở ngay đó! Số sê-ri YSL có ý nghĩa gì? cách đọc số serial của ysl Túi YSL cổ điển có 12 chữ số cách nhau bằng dấu chấm. Tuy nhiên, trong các mẫu mới, bạn có thể tìm thấy 3 chữ cái và 10 chữ số cũng được phân tách bằng dấu chấm. 6 chữ số đầu biểu thị số kiểu dáng 4 chữ số tiếp theo là mã ngày tháng Nói về mã ngày tháng, 2 chữ số đầu là tháng sản xuất và 2 chữ số cuối là năm sản xuất. Một số túi trong bộ sưu tập Yves Saint Laurent mới nhất có tiền tố và dấu chấm trước số kiểu. Lưu ý rằng chỉ nên có một hàng chữ số, hai hàng là dấu hiệu nhận biết chiếc túi là hàng giả. Túi YSL sử dụng số serial như một biện pháp để bảo vệ danh tiếng của thương hiệu và bảo vệ túi của họ khỏi bị làm giả tốt hơn, khiến những kẻ làm hàng giả khó sao chép kiểu dáng của thương hiệu hơn. Làm thế nào để phát hiện số sê-ri YSL giả? Bây giờ chúng ta đã biết ý nghĩa của số sê-ri và tìm nó ở đâu, đã đến lúc nói về cách phát hiện số sê-ri YSL giả. Cách đây một thời gian, việc có số sê-ri trên một chiếc túi xách sang trọng là sự đảm bảo 100% cho tính xác thực của nó, nhưng bây giờ thì không. Thật không may, ngày nay số sê-ri không thể giúp bạn tin tưởng 100% rằng đó không phải là hàng giả. Trong mọi trường hợp, khi bạn xác thực một chiếc túi, đừng bỏ qua số sê-ri! Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn. cách đọc số sê-ri ysl cách đọc số sê-ri ysl Kiểm tra tem nhiệt. Trên túi cổ điển YSL ngoài số sê-ri, bạn có thể tìm thấy dòng chữ: “sản xuất tại Ý”. Lưu ý rằng nó phải được viết chính xác dưới các chữ số. Trên một số mẫu túi YSL, chữ cái có thể viết hoa. Kiểm tra các chữ cái. Tất cả các chữ cái phải có cùng kích thước với khoảng cách bằng nhau giữa các chữ cái. Nếu bạn thấy thiếu số serial thì có thể túi đó là hàng giả. Túi YSL Vintage có số sê-ri không? Tóm lại, câu trả lời là có. Mặc dù rất nhiều thương hiệu xa xỉ như Gucci không có số serial trên túi xách cổ điển của họ nhưng YSL là một ngoại lệ. Ngay cả trên những chiếc túi cổ điển, bạn cũng có thể tìm thấy số sê-ri. Khi bạn làm điều đó, hãy kiểm tra nó bằng cách sử dụng các mẹo của chúng tôi. Dù sao, hãy cẩn thận vì đối với một con mắt chưa qua đào tạo, có thể rất khó để biết tính xác thực của một chiếc túi chỉ kiểm tra số sê-ri. Có thể một số bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn trong việc xác thực thêm! Nếu bạn yêu thích túi YSL, hãy xem Làm thế nào để phát hiện một chiếc túi YSL cỡ trung bình giả. Hoặc có thể bạn muốn so sánh thật hay giả hơn? Hãy xem những điều sau: Cách nhận biết Louis Vuitton Pallas MM là thật hay giả (So sánh) Cách nhận biết túi Chanel là thật hay giả: Xác thực một chiếc Chanel Mini Square Làm thế nào để biết một chiếc Louis Vuitton Graffiti Speedy là thật hay giả ? Louis Vuitton Neverfull MM: Sự so sánh giữa hàng giả và hàng thật này sẽ khiến bạn choáng váng Bạn muốn xác thực chiếc túi xách sang trọng Saint Laurent của mình? Nếu bạn cần xác thực một mặt hàng Saint Laurent, vui lòng đặt hàng một trong ba loại xác thực: Xác thực bằng lời nói $10 tốt khi bạn cần giấy chứng nhận vì bất kỳ lý do gì, Giấy chứng nhận xác thực $20 tốt khi bạn cần giấy chứng nhận vì bất kỳ lý do gì, để yên tâm bán túi hoặc trả lại túi giả cho người bán nếu bạn mua một chiếc túi giả mạo bao gồm chứng chỉ vĩnh viễn trên lvbagaholic.com Chứng nhận Xác thực kèm theo lời giải thích kỹ lưỡng $50 tốt khi bạn cần chứng chỉ và bạn cần biết lý do tại sao túi đó là hàng thật/không xác thực vì bất kỳ lý do gì, hoặc để yên tâm bán túi hoặc trả lại túi giả cho người bán nếu bạn mua phải hàng giả. bao gồm chứng nhận vĩnh viễn trên lvbagaholic.com kèm theo lời giải thích lý do tại sao mặt hàng đó là giả (hình ảnh chi tiết và so sánh với túi thật, bao gồm hơn 10 bức ảnh) VUI LÒNG CHỌN MỘT TRONG CÁC TÙY CHỌN DƯỚI ĐÂY

Cách đây một thời gian, việc có Serial number trên một chiếc túi xách sang trọng là sự đảm bảo 100% cho tính xác thực của nó, nhưng bây giờ thì không. Thật không may, ngày naySerial number không thể giúp bạn tin tưởng 100% rằng đó không phải là hàng giả. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, khi bạn xác thực một chiếc túi, đừng bỏ qua số sê-ri! hãy kiểm tra thêm bằng nhiều cách, dưới đây là một vài gọi ý cho bạn.

* Xem thêm bài viết về Sửa túi xách YSL

hình ảnh.png

 • Kiểm tra tem nhiệt, trên túi cổ điển YSL ngoài Serial number , bạn có thể tìm thấy dòng chữ: ““made in Italy.” Lưu ý rằng nó phải được viết chính xác dưới các chữ số. Trên một số mẫu túi YSL,  chữ cái có thể viết hoa .
 • Kiểm tra các chữ cái, tất cả các chữ cái phải có cùng kích thước với khoảng cách bằng nhau giữa các chữ cái.
 • Ngoài ra, nếu bạn thấy thiếu số serial thì có thể túi đó là hàng giả.

Tóm lại, xác minh tính xác thực của túi xách YSL là một bước thiết yếu để đảm bảo rằng bạn đã mua sản phẩm chính hãng từ hãng thời trang cao cấp Saint Laurent. Bằng cách chú ý đến các chi tiết trên thẻ xác thực, cụ thể là số sê-ri, người ta có thể dễ dàng xác định xem túi xách là mẫu cũ hay mẫu mới và thời điểm nó được sản xuất. Thông tin này rất quan trọng khi cố gắng phát hiện các sản phẩm giả tràn ngập thị trường.

*Có thể bạn cần xem bài viết Spa túi xách là gì?

Best Saint Laurent Bags on StockX - StockX News

Saint Laurent là một trong những hãng túi được săn đón nhiều nhất. Mua túi YSL đã qua sử dụng là cách tốt nhất để trải nghiệm thương hiệu xa xỉ này ở mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên việc bạn cần chú ý là hãy kiểm tra thật kỹ chiếc túi xách Saint Laurent của mình để chắc chắn chúng là hàng chính hãng nhé! Các sản phẩm YSL giả có thể khó phát hiện nhưng một số điều bạn có thể chú ý bao gồm giá cả, logo và chất lượng. Các sản phẩm YSL chính hãng được bán với mức giá cao hơn, có logo nhất quán cũng như bao bì và vật liệu chất lượng cao. Kiểm tra các chi tiết như đường khâu, phông chữ và màu sắc. Hãy nghiên cứu và mua hàng từ các nhà bán lẻ được ủy quyền để tránh mua phải sản phẩm giả. Nếu bạn còn mắc bất kỳ sự nghi ngờ nào về serial number hoặc thẻ xác nhận chính hãng, hãy liên hệ với người bán hoặc đại lý chính thức của Saint Laurent để xác minh tính chính hãng của sản phẩm trước khi mua.

Saint Laurent Bags & Handbags

Trong bài viết này, Auth Spa đã chia sẻ cách đọc Authenticity Card (Thẻ xác thực) và Serial number trên những chiếc túi của thương hiệu YSL, Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đầu tư cho mình một chiếc túi It Bag tiêu biểu đến từ thương hiệu xa xỉ này. Nếu bạn đã sở hữu những chiếc túi YSL hoặc bất kì chiếc túi hiệu nào, hãy nhớ rằng dù túi xách hàng hiệu có tuy chất lượng tốt nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chúng cần được bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ. Đem túi, giày dép hàng hiệu đi spa định kỳ là thói quen thiết yếu cho những ai thích sắm sửa hàng hiệu. Nếu bạn đang sở hữu Những chiếc túi trên hay các phiên bản của nó, hãy luôn chăm sóc chiếc túi của bạn thật cẩn thận để những chiếc túi đắt giá này có thể đồng hành với bạn thật lâu. Ở Auth Spa chúng tôi đã nhận sửa chữa rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu với dịch vụ như vệ sinh, dưỡng da, khử mùi, phục hồi màu túi, form dáng, keo viền và mạ vàng các chi tiết kim loại…

Nếu có bất kì sự cố nào với túi xách của bạn hoặc bạn đang muốn spa túi xách thì hãy liên hệ hoặc ghé đến các chi nhánh của Auth Spa để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa và phục hồi túi xách hàng hiệu với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn và chiếc túi xách đáng yêu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian cho bài viết của chúng tôi.

*Bài viết liên quan: Điểm Danh 6 Mẫu Túi Saint Laurent Yêu Thích Của Rosé (BLACKPINK)

Sửa Túi Xách Hermes