Dịch vụ sửa hàng hiệu.

Dịch vụ sửa chữa hàng hiệu tại Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề sửa chữa hàng hiệu, chúng tôi nhận nhiều ca khó khăn nhất trong qua trình sửa chữa và chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Những dịch vụ mà chúng tôi hy vọng sẽ được anh chị, các bạn tham khảo dưới đây ủng hộ.

Sửa túi xách, bóp ví.

Túi xách hàng hiệu là sản phẩm cần được sửa chữa nhiều nhất do môi trường làm việc hoặc điều kiện sử dụng thường xuyên nhiều hơn các loại khác. Những dịch vụ liên quan đến túi xách mà cần sửa chữa đó là : may vá vết rách, đứt quai, bung chỉ, hư hỏng ổ khoá .v.v… thậm chí chúng tôi đổi màu sản phẩm theo yêu cầu nếu bạn muốn có một sản phẩm mới hoàn toàn với màu sắc nguyên bản.

Chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa, tân trang các thương hiệu túi xách Louis Vuitton, Hermes, Dior, Gucci hàng cao cấp hoặc chính hãng. Những người nổi tiếng cũng đã từng sửa chữa tại cửa hàng chúng tôi và nhận được rất nhiều sự hài lòng.

Sửa Vali.

Vali thường hư hỏng những bộ phận như thay bánh xe, gãy cần kéo hoặc bung chỉ, đứt nút do quá trình vận chuyển trong máy bay hoặc xe hơi dễ tiếp xúc với những vật nặng khác đè lên. Bánh xe mòn, gãy đều cần phải thay thế để đảm bảo không hư hỏng lây lan qua các bộ phận khác như khung vali.

Sửa thắt lưng, giày dép.

Giày dép, thắt lưng cũng cần sửa chữa khi chúng bị rách, mòn. Đối với giày, làm lại phần đế hoặc may viền chỉ là thường xuyên, thậm chí, đối với các đôi giày mới mua nếu không vừa ý về phần đế thì cũng có thể mài đế hoặc đóng đế chống trượt. Nếu đế giày bj mòn thì có thể thay mới. Giày thường xuyên bị nấm mốc, gây mùi hôi khó chịu và chúng tôi có thể làm mới lại phần da nếu như bạn lỡ quên chúng một thời gian không sử dụng.

Thắt lưng thường sửa các chi tiết như cắt dây sản phẩm, đục lỗ, may lại viền phần da. Thậm chí, đối với phần mặt dây thắt lưng, bạn cũng có thể sửa chữa hoặc thay thế.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi sau khi sửa chữa

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vấn đề quan trọng, nếu như bạn bận bịu với công việc và không thể ghé lấy sản phẩm sau khi sửa chữa, chúng tôi có liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển để giúp bạn có thể nhận được sản phẩm ngay tại nhà.

Thông tin liên hệ sửa chữa hàng hiệu.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn qua nhiều hình thức. Vui lòng gọi ngay cho số máy 0941604444

Giờ làm từ 10h – 17h / Thứ 2 – Thứ 7.

Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.