Sửa Vali Hàng Hiệu

Sửa Vali hàng hiệu Uy tín tại Hồ Chí Minh.

Sửa vali hàng hiệu không đơn giản chỉ là thay thế, lắp ráp những chỗ bị hư hỏng bởi những phụ kiện kèm theo mà chúng tôi còn hiểu rằng sản phẩm sau khi sửa chữa phải đồng bộ và tuyệt vời như chưa từng được sửa chữa.

Vali kéo có khá nhiều trục trặc thường xuyên bị xảy ra như hao mòn phần cao su tại bánh xe, gãy cổ bánh xe, cong vênh cần trục, đứt rách dây kéo, hư ổ khoá. Đó là những lý do vì sao bạn cần phải chọn nơi có tâm với nghề để được phục hồi thay thế, sửa vali một cách chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn, tư vấn và thông báo chi tiết hạng mục sửa chữa Vali cho khách hàng tại Shop.

Các quy trình nhận sửa chữa Vali hàng hiệu.

  1. Mang sản phẩm đến Shop để được kiểm tra, báo giá
  2. Nhận báo giá và đồng ý sửa chữa theo tư vấn viên.
  3. Nhận giấy hẹn ngày lấy.
  4. Nhận sản phẩm sau khi sửa thành công

Các mục sửa chữa vali tại shop bao gồm:

  • Thay bánh xe vali các loại.
  • Thay cần kéo vali cong, vênh hoặc gãy.
  • Sửa, thay dây kéo vali mắc kẹt, kéo không dính, không trơn tru.
  • Thay sửa tay cầm cao su trên vali.
  • Thay sửa các vị trí da bọc, các góc bố bị rách, hư.
  • … và các trường hợp hư hỏng vali khác mà chúng tôi sẽ báo trực tiếp.

Một số câu hỏi liên quan đến sửa vali.

1/ Hỏi : Có báo giá cụ thể qua điện thoại không ?

Trả lời : Có báo giá qua điện thoại, tuy nhiên, sẽ không chính xác vì mỗi chiếc vali hư hỏng khác nhau, vì thế mức độ hư hỏng và khắc phục cần được kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng sửa chữa bởi nhân viên. Khi được kiểm tra trực tiếp, sẽ biết được cần thay thế sửa như thế nào, thay phụ kiện gì, mất bao lâu thời gian. Vì vậy, để được hỗ trợ tốt nhất, anh chị nên mang trực tiếp đến cửa hàng sửa chữa Vali của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

2/ Hỏi : Vali của tôi có sửa nhanh, lấy ngay được không ?

Trả lời : Có hoặc Không.

Có nếu như hư hỏng nhẹ và đơn giản. Không nếu như hư hỏng cần đến sự lắp đặt, cắt tỉa, điều chỉnh chuẩn xác. Vì vậy, nếu anh chị cần sửa gấp lấy liền thì chúng tôi không chắc có giúp anh chị được hay không. Và cũng có thể gọi điện để được tư vấn sơ bộ tình hình hư hỏng để có cách giải quyết tốt nhất.

3/ Hỏi : Tất cả phụ kiện Vali thay thế là hàng chính hãng ?

Trả lời : Không. Phần lớn chúng tôi nhập thiết bị, vật tư sửa chữa là hàng OM – là hàng linh kiện loại 1 và là loại tương đương với những gì bị hư hỏng. Điều này nghĩa là sao ? Ví dụ, bánh xe vali là phần bị thay thế nhiều nhất, nó bị ăn mòn trong quá trình sử dụng và hàng thay thế có rất nhiều loại, rẻ tiền đắt tiền đều có. Một chiếc bánh xe thay thế có giá vài chục ngàn cũng có, vài trăm ngàn cũng có. Tuỳ vào điều kiện và mức độ đắt rẻ của Vali mà anh chị sẽ có báo giá tốt nhất trước khi sửa.

Chúng tôi không có nhập linh kiện chính hãng vì bản thân họ, cũng sẽ nhập những loại vật tư thay thế như trên ( trừ một số hãng lớn có xưởng linh kiện riêng ).

4/ Hỏi : Tôi sẽ được nhận hoá đơn, phiếu xác nhận khi để lại vali cần sửa chữa ?

Trả lời : Đúng. Bạn cần phải yêu cầu phiếu xác nhận sửa chữa từ nhân viên của chúng tôi có dấu trên hoá đơn biên nhận, chúng tôi cũng sẽ làm khó bạn nếu như hoá đơn đó bị thất lạc nếu như không có những giấy tờ liên quan đến sản phẩm để chứng minh ngừoi nhận là chủ nhân của sản phẩm. Vì vậy, hãy làm theo như những gì chúng tôi hướng dẫn khi nhận hoá đơn sửa chữa thay thế tại cửa hàng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Ngoài những câu hỏi trên, anh chị có thắc mắc hoặc góp ý nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua điện thoại tại mục liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

(*) Vì một số đặc thù công việc sửa chữa thường xuyên, tôi ít chat Zalo, Viber hay Facebook , vì thế anh chị cố gắng gọi điện cho tôi theo số máy 0941604444 để tư vấn nhanh chóng.

>>> Xem thêm : Sửa Túi Xách