Sửa Vali Tumi, Sakos, Elle .v.v… tại Hồ Chí Minh.

Sửa vali Tumi, Sakos, Elle chính hãng tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang cần 1 địa chỉ sửa chữa vali chính hãng tại Sài Gòn thì đây là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn : Auth Spa. Chúng tôi có kinh nghiệm sửa vali túi xách đến thời điểm này là hơn 10 năm trong nghề với nhiều ca sửa chữa khó nhất đã khắc phục được cho khách hàng.  

Sửa Vali lấy liền trong ngày : Gọi ngay 0941604444

… Một số trường hợp khó sửa chữa hơn, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ anh chị qua ngày hôm sau và sẽ thông báo cụ thể khi anh chị mang Vali cần sửa đến trực tiếp tiệm sửa vali Auth Spa.

Không kể vali cần sửa của bạn là thương hiệu gì, chúng tôi nhận thay thế tân trang các loại vali hàng hiệu từ cao cấp đến bình dân. 

Nhận lấy Vali cần sửa tận nơi.

Hiểu được thời gian của anh chị là quý báu, chúng tôi nhận thu tận nơi Vali cần sửa tại nhà. Chúng tôi thực hiện việc này bằng nhiều dịch vụ và có tính phí. Nếu như anh chị không có nhiều thời gian, hoặc ngại chở đồ cồng kềnh, đường xá xa xôi thì hãy liên hệ ngay với số máy 0941604444 để hỗ trợ tư vấn nhận vali sửa tại nhà. 

Tất nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ việc trả hàng tận nơi như khi nhận. Tất cả hai chiều anh chị các bạn đều tính thêm phụ phí. (*) 

Đặc biệt chuyên sửa Vali Tumi, Sakos, Elle và Samsonite.

Thông thường, việc hỗ trợ lấy đồ tại nhà chỉ áp dụng cho các quận gần tại Hồ Chí Minh. Nếu anh chị ở xa hơn, vui lòng gọi điện trực tiếp để thu xếp hỗ trợ thêm cho việc lấy và trả hàng. Điện thoại 0941604444

Với hàng trăm trường hợp sửa chữa qua nhiều năm cho các thương hiệu vali như Tumi, Sakos, Samsonite và Sakos chúng tôi có nhiều phương án thay thế sửa chữa tân trang cho mỗi sản phẩm hư hỏng của anh chị. 

Linh kiện thay thế là loại tốt nhất hiện nay. Một số thời điểm, chúng tôi hỗ trợ việc thay thế linh kiện chính hãng, tuy nhiên, việc naỳ không thường xuyên do nguồn nhập vật tư không được thông suốt. 

  • Có bảo hành sau khi sửa chữa.
  • Có thu tận nơi và giao tận nơi sau khi sửa chữa.
  • Có lấy nhanh trong ngày.
  • Có nhận sửa số lượng lớn cho các Shop Vali túi xách.
  • Có chỗ đậu xe hơi.
  • Có nhận nhiều dịch vụ liên quan đến vali túi xách. 

Các trường hợp sửa vali

Vali thường xuyên bị hư hỏng ngay cả việc bạn có dùng nhiều hay ít. Đơn giản là vì mỗi chiếc vali đều có tuổi đời riêng cho từng phụ kiện. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra vali thật kỹ trước khi có dự định sử dụng chúng cho mỗi chuyển đi. 

Kiểm tra bánh xe, cần kéo, ổ khóa là điều bạn cần làm ngay khi có dự định khởi hành. .

Thay thế bánh xe vali có nhiều trường hợp như bể vỡ phần ngoài như lớp cao su hoặc lớp nhựa cứng. Cũng có khi thay luôn cả cụm bánh vì kẹt không xoay được khiến vali không di chuyển theo hướng mong muốn. Cũng nhấn mạnh lại rằng việc thay bánh xe vali đồng bộ là điều nên làm vì nếu thay riêng lẻ, sẽ khiến các bánh còn lại khó đồng đều và không có độ bám tương đồng. Chưa nói đến việc lệch chân vali khiến mất thẩm mỹ. 

Cần kéo Vali cũng là nơi dễ bị thay thế nhất do các chuyến đi trước bị kẹt, cấn khiến không kéo lên hạ xuống được. Phần này thường bị cấn do đồ từ hành lý trên Vali khác đè lên khi ký gửi trong khoang máy bay. Hoặc cũng có thể bị kẹt do nẫy phía trong khiến không kéo lên hạ xuống được.  

Cửa hàng Auth Spa – Điện thoại 0941604444

Thu mua Vali Hàng hiệu

sửa vali

Bình luận của bạn