Sửa viền túi xách bị chảy keo.

Sửa viền túi xách hàng hiệu

Trong quá trình sử dụng túi xách lâu ngày và nhất là với thời tiết nóng ẩm bất thường thì việc chảy keo viền túi xách là điều rất dễ xảy ra. Cũng có thể viền túi thường là món khoái khẩu của các chú gián nên nếu bạn không có chỗ bảo quản tốt thì việc gián cắn viền cũng khiến chiếc túi mất đi nhiều giá trị về thẩm mĩ.

 

Dịch vụ sửa viền túi xách bị chảy keo hoặc gián cắn.

Nếu bạn đang gặp trục trặc cho viền túi xách bị chảy keo hoặc gián cắn thì hãy liên hệ trực tiếp với Shop để hỗ trợ khôi phục lại viền bằng cách sơn đắp phục chế về nguyên thuỷ. Tất nhiên, có những trường hợp chỉ được 9-10 so với ban đầu nhưng phần lớn chúng tôi sẽ khắc phục được cách tốt nhất. Chỉ khi chiếc túi bị nặng đến mức ăn mòn sâu vào phần da thì việc phục chế sẽ khó hơn nhiều nhưng hãy mang đến Shop để đội ngũ lành nghề của Shop hỗ trợ tư vấn ( dù sao, để ở nhà mà không mang đến thì cũng coi như vứt bỏ ).

Một số hình ảnh túi xách bị chảy viền cần sửa

 

Liên hệ sửa viền túi xách bị chảy keo :

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn qua nhiều hình thức. Vui lòng gọi ngay cho số máy 0941604444
Giờ làm từ 10h – 17h / Thứ 2 – Thứ 7.
Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
(*) Vì một số đặc thù công việc sửa chữa thường xuyên, tôi ít chat Zalo, Viber hay Facebook , vì thế anh chị cố gắng gọi điện cho tôi theo số máy 0941604444 để tư vấn nhanh chóng.

 

Dịch khác từ Shop : Sửa Vali

 

Bình luận của bạn