Sửa Giày Hàng Hiệu Tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa giày hàng hiệu cao cấp tại Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm trong nghề sửa giày hàng hiệu, tôi đã cầm trên tay nhiều đôi giày đắt có, rẻ có nhưng tôi vẫn coi đó là một niềm vui công việc và dù là giày hàng hiệu cao cấp hay giày thường rẻ tiền, tôi vẫn nhận sửa cho anh chị nếu như anh chị cần đến dịch vụ của tôi.

 

Trước đây, sửa giày, anh chị phải mất công mang đến tận địa chỉ của tôi – ban đầu tôi ngồi ở góc Lê Thánh Tôn và Pasteur – Quận 1. Nhưng vì nhiều lý do mà các anh quản lý đô thị đã không còn cho tôi ngồi tại khu vực đó nữa. Tôi đành phải chuyển về Shop Sửa Giày của mình tại Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM.

Tôi biết chắc chắn anh chị các bạn sẽ tìm đến tôi nếu như có lưu số điện thoại của tôi hoặc tìm trên Internet – tôi đã thông báo cho khách hàng của mình nhiều lần.

Địa chỉ sửa giày của tôi tại Hồ Chí Minh.

Giày dép của anh chị vẫn được chính tay của tôi sửa chữa , hoặc một số ca sửa nhẹ thì nhân viên của tôi sẽ hỗ trợ anh chị để lưu trữ thông tin và tôi sẽ chuyển cho những thợ của mình sửa. Tôi cám ơn anh chị các bạn đã tin tưởng và nếu như giày dép anh chị gặp trục trặc hay cần sửa chữa ( kể cả giày mới ) thì hãy liên hệ với tôi để được trợ giúp :

+ Website : Auth Spa

(*) Vì một số đặc thù công việc sửa chữa thường xuyên, tôi ít chat Zalo, Viber hay Facebook , vì thế anh chị cố gắng gọi điện cho tôi theo số máy liên hệ để tư vấn nhanh chóng.

Nếu như anh chị ở xa, cần thay thế sửa chữa, anh chị cứ gửi giày qua bưu điện, nhà xe cho tôi theo thông tin ở trên, tôi sẽ giúp anh chị sửa xong và chuyển về địa chỉ nhận cho anh chị đỡ mất thời gian.

Chi tiết các hạng mục sửa chữa giày dép

  • Khâu viền, đế  giày, dép.
  • Đánh bóng giày, dép.
  • Dán đế cao su chống trơn.
  • Thay đinh giày cao gót, đế giày tây.
  • Hạ thấp gót giầy cao gót,…
  • Spa làm mới vết bẩn, vết ố, nấm mốc giày dép lâu ngày không dùng.
  • Nhận sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Phí sửa giày, dép tuỳ vào từng trường hợp. Có nhận giao tận nơi bằng dịch vụ chuyển phát hiện hành.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn qua nhiều hình thức. Vui lòng gọi ngay cho số máy 0941604444

(*) Vì một số đặc thù công việc sửa chữa thường xuyên, tôi ít chat Zalo, Viber hay Facebook , vì thế anh chị cố gắng gọi điện cho tôi theo số máy 0941604444 để tư vấn nhanh chóng.

 

Bình luận của bạn