Spa làm mới hàng hiệu cao cấp.

Dịch vụ Spa hàng hiệu Uy tín tại Hồ Chí Minh.

Sở hữu được một món đồ hiệu cao cấp và chính hãng như Louis Vuitton, Dior, Gucci, Hermes là cả một ước mơ với đa số chị em yêu thích hàng hiệu chính hãng. Tuy nhiên, vì một số yếu tố trong quá trình sử dụng, anh chị có thể vô tình khiến chiếc túi xách, thắt lưng, đôi giày hiệu của mình bị dơ bẩn vì những vết lem như mực, bánh kem, dầu nhớt, đất sình thì khó có thể tự ý mà làm sạch được.

Hiểu được những vấn đề trên cần đến một địa chỉ uy tín cao cấp chuyên spa đồ hiệu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ anh chị những dịch vụ có 1 không 2 từ những người thợ lành nghề tận tâm. Spa một cách chuyên nghiệp là điều mà không phải ở đâu cũng có và không phải nơi đâu cũng thực hiện cho chiếc túi xách hàng trăm triệu được.

Đến với chúng tôi, anh chị có thể hoàn toàn an tâm với những hướng dẫn viên chuyên nghiệp có thâm niên với từng món hàng riêng biệt để tìm cách xử lý, phân tách và spa làm mới cho anh chị một cách chính xác nhất.

Spa hàng hiệu bao gồm :

+ Phục hồi tẩy vết bẩn trên bề mặt sản phẩm.

+ Phục hồi màu sắc hoặc làm mới ( đổi màu ) sản phẩm.

+ Giặt, vệ sinh, làm mới toàn bộ sản phẩm với công nghệ chống hoàn toàn nấm mốc.

… và nhiều dịch vụ liên quan đến những yêu cầu mà anh chị cần đến sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn qua nhiều hình thức. Vui lòng gọi ngay cho số máy 0941604444
Giờ làm từ 10h – 17h / Thứ 2 – Thứ 7.
Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
(*) Vì một số đặc thù công việc sửa chữa thường xuyên, tôi ít chat Zalo, Viber hay Facebook , vì thế anh chị cố gắng gọi điện cho tôi theo số máy 0941604444 để tư vấn nhanh chóng.

 

Bình luận của bạn