Louis Vuitton: 9 Bước Kiểm Tra Túi Keeppall Thật Vs Giả

Ngay từ buổi đầu ra mắt, mẫu túi Louis Vuitton Keepall đã nhanh chóng lọt top sản phẩm best – seller của thương hiệu thời trang Pháp và cơn sốt này đã kéo dài đến đầu thế kỷ 20. Không chỉ có giới mộ điệu, mà giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của thương hiệu Pháp – Virgil Abloh rất đặc biệt yêu thích thiết kế này. Dưới thời kỳ mà ông lãnh đạo, hàng loạt các phiên bản túi Keepall bắt mắt được ra đời với nhiều chất liệu đa năng và những gam màu sắc bắt mắt. Từ những mẫu Monogram Canvas, Monogram Damier cổ điển,… cho đến những phiên bản da thuộc Epi, da thuộc exotic đều rất được ưa chuộng. Dòng túi Keepall thể hiện tinh thần của du lịch hiện đại: nhanh và nhẹ. Cũng chính vì thế mà những chiếc túi Keeppall giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng Auth Spa tìm hiểu cách kiểm tra túi Keepall thật và giả nhé.

Shop Louis Vuitton Keepall Keepall bandoulière 50 (M45392) by BrandStreetStore | BUYMA

Louis Vuitton: 9 Bước Kiểm Tra Túi Keeppall Thật Vs Giả

Để xác thực Túi Louis Vuitton Keepall, bạn nên bắt đầu bằng việc phân tích hình dáng tổng thể bằng số đo và các chi tiết nhỏ. Tiếp theo hãy quan sát dây kéo, chữ tem nóng và đường khâu – mặc dù chúng có vẻ không quan trọng bằng nhưng bạn có thể tìm thấy một số khác biệt lớn. Đừng quên phân tích tay cầm, cạnh và phần cứng. Cuối cùng, hãy hoàn tất quá trình xác thực của bạn bằng cách kiểm tra số sê-ri và nhãn.

1. Kiểm tra tổng thể túi Louis Vuitton Keepall

Là một thiết kế dành cho du lịch, Louis Vuitton ưu tiên sử dụng chất liệu nhẹ cho mẫu Keepall. Chất liệu truyền thống là canvas. Chất liệu này rất dễ lau chùi và chống bám bẩn. Điểm yếu là dễ bị trầy, xước khi tiếp xúc với các cạnh sắc. Dưới sự lãnh đạo của Virgil Abloh, dòng sản phẩm Keepall đã được bổ sung thêm nhiều chất liệu mới lạ. Ví dụ, chất liệu nylon, da thuộc, da exotic… Những mẫu này thường là những mẫu phiên bản giới hạn và có giá trị đầu tư hơn là sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết túi Louis Vuitton Keepall giả thường có chất lượng da kém hơn và trông kém tự nhiên. Da bò được sử dụng ở các bộ phận của túi như tay cầm, các góc, các cạnh bên của túi, còn phân thân sử dụng các chất liệu Monogram cổ điển, Damier Ebene, Damier Azur, Monogram Eclipse và Damier Cobalt Canvas…

Túi Louis Vuitton Keepall - Giải phẫu túi

 • Tay cầm đôi  : Tay cầm đôi chắc chắn, chịu được sức nặng.
 • Tem số kích thước  : Phía trên phần hình chữ D để gắn dây đeo vào thành túi, Tem nhiệt là con số tượng trưng cho kích thước của túi. Ví dụ: nếu là túi Keepall 45 thì số 45 sẽ được ghi ở mặt bên.
 • Dây da có thể điều chỉnh  : Dây đeo vai có thể tháo rời và điều chỉnh, dây này đi kèm trong phiên bản túi Keepall Bandouliere (tương tự như túi Speedy) và phiên bản Keepall thông thường không có dây đeo vai mà chúng được bán riêng.
 • Khóa tay cầm  : Dây đeo bằng da giữ các tay cầm của túi lại với nhau. có thể được điều chỉnh trông giống như một chiếc thắt lưng
 • Ổ khóa và chìa khóa : giúp tăng độ an toàn cho kiện hành lý, thường sẽ có cùng màu với các bộ phận của túi.
 • Thẻ tên da có thể tháo rời  : Thẻ treo túi da Tên chủ sở hữu túi có thể được xác định bằng cách dán tem nhiệt tại Louis Boutique. Mỗi Vuitton sẽ có dịch vụ này. Thẻ hành lý có thể điều chỉnh và tháo rời. Được làm từ chất liệu da bò nên nó sẽ có màu sắc giống với màu da của túi ở mẫu đó.

FAKE vs REAL. Louis Vuitton Monogram Keepall bandouliere 60 - YouTube

Trong khi chiếc túi ban đầu khá rộng với một ngăn lớn bên trong thì bản sao lại hẹp hơn mức bình thường. Không chỉ số đo mà hình dạng của mẫu cũng khác nhau trong cả hai trường hợp: đường viền đẹp và tròn trong hình bên trái trong khi nó tạo ra hình ngũ giác cho chiếc túi giả.

Túi Louis Vuitton Keepall 55 Xác Thực

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

2. Kiểm tra hoa văn in trên túi

Đối với các mẫu canvas phổ biến trong túi Keepall bao gồm Classic Monogram, Damier Ebene, Damier Azur, Monogram Eclipse và Damier Cobalt Canvas. Ngoài ra còn có nhiều mẫu Limited Edition và Seasonal sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Chức năng bên trong túi là cũng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và quốc gia bán hàng.

Các thiết kế Monogram cổ điển, Damier Ebene, Damier Azur, Monogram Eclipse và Damier Cobalt Canvas.

Trước hết, chúng ta sẽ phân tích hình in trên túi Damier Louis Vuitton Keepall, sau đó là hình in Monogram cổ điển.

 • Bản in LV Damier giả có các ô vuông hình bàn cờ trông rộng hơn so với vẻ ngoài của chúng.
 • Sau đó, bản in LV Damier Keepall giả có các hộp in dòng chữ “Louis Vuitton” ít hiển thị và rõ ràng hơn văn bản trên Keepall thật.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang chiếc túi Keepall in chữ Louis Vuitton Monogram cổ điển.

 • Bông hoa bên trong vòng tròn đầy (được đánh dấu ở phía bên trái của hình ảnh) quá lớn trên túi vải thô LV giả. Điều này có thể nhìn thấy nếu bạn nhìn vào các cạnh của vòng tròn.
 • Những bông hoa không có hình tròn lại quá to và quá dày trên túi LV Monogram giả.
 • Louis Vuitton Keepall giả có chữ “LV” bị cong và không được đặt thẳng như các thành phần khác trên bản in. Trong khi đó, túi thật thì hoàn toàn ngược lại.

3. Kiểm tra đường may

Thông thường, túi Keepall giả có đường khâu trên móc treo bằng da trông kém gợn sóng hơn mức cần thiết, kém dày đặc và/hoặc quá dày.

 • Túi giả không có đường may dày đặc.
 • Đường may của túi Louis Vuitton giả cũng lượn sóng – chúng không đủ thẳng.

4. Kiểm tra viền da của túi

Túi giả có viền dày và chắc chắn hơn so với túi thật. Tuy nhiên hầu hết, Louis Vuitton Keepall thật có viền trông mỏng hơn so với hàng giả. Hàng real phải có viền da tinh tế.

5. Kiểm tra dây kéo

Túi Louis Vuitton Keepall 55 giả

Hãy tưởng tượng bạn phải trả hàng trăm đô la cho một chiếc túi và có một thanh trượt bị kẹt trên dây kéo. Nghe như một cơn ác mộng phải không? Các nhà máy sản xuất bản sao luôn cố gắng sử dụng dây kéo có chất lượng thấp nhất – hãy xem các răng của dây kéo thật gần nhau như thế nào trong khi chúng bị cong và xa nhau hơn trên bản sao. Bản thân thanh kéo có hình dạng khác trong hình bên phải: nó rộng hơn và lớn hơn bình thường với nhiều đặc điểm giống hình vuông hơn.

Túi giả có dòng chữ “LV” trông mỏng hơn túi thật. Dòng chữ “LV” của túi giả cũng được đặt quá gần với khoảng trống phía trên. Trên túi thật sẽ nằm xa hơn một chút so với khoảng trống đó.

*Xem thêm bài viết Kiểm định túi xách hàng hiệu bằng công nghệ Entrupy

6. Kiểm tra tem nhiệt ( heatstamp)

Chữ và các chi tiết được in nhiệt là những dấu ấn tiêu biểu của Louis Vuitton.

Túi Louis Vuitton Keepall 55 thật và giả

Hãy nhìn xem các chữ cái trên mẫu giả mỏng đến mức nào, chúng gần như bị trầy xước khi đáng lẽ chúng phải dày và gọn gàng như trên túi thật. Ngay cả những đường khắc cũng không được thực hiện đúng cách – chúng cần phải dày hơn và sâu hơn bên trong da. Một vài từ về đường khâu cũng vậy – hãy xem đường khâu trên tay cầm thật gọn gàng như thế nào, được thực hiện bằng chỉ dày trong khi trên túi giả, nó trông như thể các mũi khâu sẽ bung ra bất cứ lúc nào.

 • Ký tự “®” của túi giả có hình tròn quá to và quá dày.
 • Trong dòng chữ “LOUIS VUITTON”, chữ “L” và “N” quá dày trên túi giả.
 • Dòng chữ “made in France” có chữ “m dày hơn và to hơn hàng thật.

Cách nhận biết túi Louis Vuitton Keepall 55 giả

Mặc dù da thật được làm mờ nhưng nó có hiệu ứng bóng, điều này không xảy ra trên nhãn giả. Nhà máy sản xuất bản sao đã làm tốt hơn trong việc sao chép phông chữ ở đây nhưng vẫn còn một số chi tiết cần phải tính đến – ví dụ: hiệu ứng in nghiêng trên văn bản “made in France” và khoảng cách lớn hơn giữa các chữ cái. Một lần nữa, đường khâu được thực hiện một cách bất cẩn trong bức tranh bên phải – sợi chỉ mỏng hơn và các đường khâu không đối xứng và cẩu thả.

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách Louis Vuitton

6. Kiểm tra phương thức xử lý các chi tiết

Chúng ta hãy nhìn kỹ vào tay cầm.  Hãy xem phần da gấp của tay cầm thật nhỏ đến mức nào trong khi nó có vẻ lớn hơn nhiều trên túi giả. Đường viền màu nâu dày hơn và gọn gàng hơn trong hình bên trái trong khi nó hơi lộn xộn trên tay cầm bản sao.  Bản thân đường khâu sao chép cũng không mang lại nhiều hy vọng: Hãy nhìn xem sợi chỉ được sử dụng để may mỏng đến mức nào và thay vì những mũi khâu nhỏ chặt thì chúng lại cẩu thả và dài.

Túi Louis Vuitton Keepall 55 thật và giả

Nếu nhìn vào mặt bên của túi, chúng ta sẽ thấy phần gắn tay cầm của mẫu thật gọn gàng như thế nào trong khi trong hình bên phải, nó trông rất rẻ tiền.

Đường khâu từ phía trên huy hiệu trông sâu hơn nhiều và vừa khít với huy hiệu trên túi giả. Bên cạnh đó, đường khâu trên túi Louis Vuitton giả quá gần với ký tự “ ® ”. Dòng chữ “LOUIS VUITTON” và “PARIS” quá rộng và bị kéo dài trên chiếc túi vải thô Keepall giả.

Cách nhận biết túi Louis Vuitton Keepall 55 là giả

Chúng tôi cũng muốn bạn xem qua con số – nó trông như bị trầy xước trên mẫu giả khi đáng lẽ nó phải được khắc đẹp mắt như trên túi ban đầu; con số phải hòa hợp tốt với nền. Chi tiết cuối cùng của phương pháp này là phần cuối của dây kéo – có một khoảng trống rất lớn giữa các mặt của dây kéo đích thực khi chúng được cho là gần hơn.

Số kích thước của túi Louis Vuitton giả không được căn giữa ở giữa phần da. Túi Louis Vuitton Keepall thật có số kích thước chính giữa phần da.

* Xem thêm bài viết Sửa túi xách LV tại HCM 

7. Kiểm tra phần cứng

Vì một lý do nào đó mà các nhà sản xuất bản sao luôn không sao chép được phần cứng tốt. Họ luôn sử dụng vật liệu rẻ hơn để giảm chi phí tổng thể và điều đó đã được chứng minh.  Như bạn có thể thấy, kim loại đích thực có khả năng phản chiếu và mịn màng trong khi bản sao có dạng hạt và mờ.  Việc khắc cũng được thực hiện kém ở bức ảnh bên phải – các chữ cái cần phải ăn sâu hơn trên kim loại.  Bản thân hình dạng của phần đính kèm tay cầm bằng kim loại cũng khác nhau trong cả hai trường hợp – nó tròn hơn và mịn hơn trên túi thật.

Kiểm tra hợp pháp Túi Louis Vuitton Keepall 55

Nút của túi Louis Vuitton giả nằm ít sâu hơn vào tab da, còn nút thật thì nằm sâu hơn bên trong

*Xem thêm bài viết Spa túi xách Louis Vuitton

8. Kiểm tra nhãn Serial

Túi Louis Vuitton Keepall giả trông có vẻ như có chất liệu da kém tự nhiên hơn vì nó có vẻ giống một chất liệu hoàn toàn khác. Louis Vuitton thật sử dụng da tốt hơn và tự nhiên hơn so với các nhà sản xuất LV giả.

Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Túi Louis Vuitton Keepall 55

Đôi khi các mặt hàng nhái không có số sê-ri nhưng hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng như vậy – ví dụ: trong so sánh này, bạn có thể thấy túi giả có số sê-ri nhưng được viết bằng phông chữ khác. Các chữ cái trên túi thật nhạt hơn và mỏng hơn trong khi chúng dày hơn và đậm hơn trong hình bên phải.  Da nền là khác nhau trong cả hai trường hợp. Bản thân chiếc nút này to hơn và tròn hơn trên túi thật và túi giả cũng sẽ được làm giống như vậy.

Số sê-ri túi Louis Vuitton Keepall giả dường như sử dụng phông chữ khác cho số “1”. Điều này là do que số “1” quá ngắn trên túi giả. Ngoài ra, khả năng hiển thị của số sê-ri Louis Vuitton Keepall giả kém hơn và số sê-ri thật thì mờ hơn.

9. Kiểm tra kích thước túi

Túi Louis Vuitton Keepall - Giải phẫu túi

Túi Keepall có 4 kích cỡ, cả hai đều có dây đeo vai và phiên bản thông thường. Các mẫu được nữ giới ưa chuộng nhất là mẫu Keepall 45 và mẫu Keepall 55 dành cho nam (cỡ 55 là cỡ lớn nhất có thể dùng làm túi xách tay trong trường hợp di chuyển bằng máy bay). Mỗi chiếc đều có thẻ hành lý, ổ khóa và khóa tay cầm. Mặc dù ba tùy chọn kích thước đầu tiên hoàn toàn phù hợp để mang theo trong hành lý xách tay khi đi máy bay, nhưng kích thước 60 lại quá lớn để có thể vừa với đầu. Tuy nhiên, đối với những chuyến đi đường dài, không có chiếc túi vải thô nào phù hợp hơn Keepall 60. Ngoài ra, bạn có thể mua Keepall kèm theo một Bandoulière (dây đeo vai) có thể tháo rời, giúp tăng cường đáng kể độ bền và khả năng đeo của túi. Các kích cỡ như sau:

 • Keepall 45 : 45 x 27 x 20 cm (17,7 x 10,6 x 7,9 inch)
 • Keepall 50 : 50 x 29 x 23 cm (19,7 x 11,4 x 8,7 inch)
 • Keepall 55 : 55 x 31 x 26 cm (21,7 x 12,2 x 9,4 inch)
 • Keepall 60 : 60 x 34 x 27 cm (23,6 x 13 x 10,2 inch)

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ cách phân biệt túi Louis Vuitton: 9 Bước Kiểm Tra Túi Keeppall Thật Vs Giả, Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Louis Vuitton và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Louis Vuitton Keepall : 101 Điều Cần Biết Trước Khi Sở Hữu

Mua máy Entrupy tại Việt Nam