Louis Vuitton: Hướng dẫn Phân Biệt Túi Pochette Và Multiple Pochette Thật VS Giả

Louis Vuitton Pochette Và Multiple Pochette là một trong những dòng túi có giá cả phải chăng nhất của thương hiệu túi xách nổi tiếng. Cũng chính vì vậy mà số lượng bán ra của nó cũng là một con số khổng lồ. Sự phổ biến và ảnh hưởng của thương hiệu đã khiến chiếc túi bị làm giả rất nhiều và thậm chí còn rất tinh xảo. Trong bài viết này, hãy cùng Auth Spa điểm qua một vài phương pháp giúp bạn phân biệt đâu là chiếc túi Louis Vuitton Pochette Và Multiple Pochette chính hãng nhé.

Cách nhận biết túi LV Pochette [Thật và giả]

1. Quan sát tổng thể

Louis Vuitton Pochette Accessories Authentication

2. Kiểm Tra Chất liệu Canvas

Phiên bản gốc của chiếc túi này được làm bằng vải canvas chữ lồng đặc trưng của Louis Vuitton. Các bản in chữ lồng có kích thước thông thường nằm ở mặt trước và mặt sau của Pochettes, trong khi các bản in chữ lồng nhỏ hơn nằm ở hai bên và phía dưới. Đó là một red flag nếu chiếc túi bạn đang cân nhắc không có hai loại hình in chữ lồng.

Phụ kiện túi xách Louis Vuitton giả

Túi giả có hình dạng tổng thể khác: các cạnh không tròn và hình dạng giống hình chữ nhật hơn. Bản in cũng kém chính xác và sắc nét hơn, giúp chúng ta dễ dàng phát hiện hàng giả hơn. Những bông hoa và biểu tượng cổ điển “LV” trên túi giả có hình dáng và màu sắc không chính xác trong hình ảnh so sánh này. Khi so sánh với đặc điểm dày và to hơn của hàng thật, hoa văn của túi LV Pochette giả có vấn đề về tạo hình do hoa và biểu tượng cổ điển “LV” quá dày và lớn hơn. Chúng cũng không được phép có màu vàng như hiện tại; sự khác biệt về màu sắc mang lại cho mô hình vẻ ngoài rẻ tiền.

3. Kiểm tra phần cứng (hardwear)

Phụ kiện túi xách Louis Vuitton Real Vs Fake

Đầu kéo: Phần cứng của túi thật được làm bằng đồng thau và không phản chiếu. Dấu ấn thương hiệu trên thanh kéo trong trường hợp này rất đẹp và rõ ràng. Mặt khác, phần kéo của mẫu giả lại cực kỳ lấp lánh và phản chiếu. Phần dập logo hơi cẩu thả và tròn trịa.Dụng cụ kéo giả cũng có kích thước lớn hơn đáng kể và vì chúng tôi biết rằng chính các chi tiết giúp phân biệt các món đồ của Louis Vuitton nên ngay khi bạn nhận thấy sự khác biệt dù là nhỏ nhất, bạn sẽ biết mình đang xử lý hàng giả.

Cách nhận biết phụ kiện túi xách Louis Vuitton giả

Dây kéo: Hãy xem qua tính đối xứng của dây kéo ban đầu. Các cạnh song song ở cả hai bên và có hình chữ nhật đều, với các góc được bo tròn nhẹ nhàng uốn cong ở phía dưới. Các đường cắt ở mặt trong của hình chữ nhật phải đều và gọn gàng. Mặt khác, dây kéo giả có hình dạng và độ hoàn thiện khác biệt. Dây kéo giả dài hơn dây kéo ban đầu, các răng của dây kéo không đều và lệch. Đường khâu, giống như mọi thứ khác trên một chiếc túi Louis Vuitton, phải hoàn hảo. Đảm bảo đường khâu đều và đối xứng, không bị sờn hoặc các yếu tố khó coi khác. Đường khâu trên dây kéo giả trong trường hợp này không khớp với bất kỳ thông số kỹ thuật nào trong số này.

* Xem thêm bài viết Sửa túi Louis Vuitton

4. Kiểm tra phần da dây túi

Phụ kiện túi xách Louis Vuitton thật và giả

Chất lượng da của Pochette giả thấp hơn đáng kể so với da thật, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì những kẻ làm hàng giả luôn cố gắng sử dụng những chất liệu rẻ tiền hơn hàng thật. Chúng ta có thể phát hiện sự khác biệt chỉ bằng cách sờ vào da – lớp trên cùng dường như sắp bong ra bất cứ lúc nào. Màu sắc cũng sai.

Đường may cũng không chính xác lắm – các mũi khâu lỏng lẻo và cẩu thả, thay vì chặt chẽ và đối xứng, như minh họa trong hình bên trái.

5. Kiểm tra ‘Made In’ Stamp

phụ kiện pochette lv thật và giả

Trước hết, phông chữ khác với hàng thật. Chữ ‘ON’ trong ‘VUITTON’ có hình dạng khác so với hàng thật. Chữ ‘O’ trên mục được đề cập có hình bầu dục, trong khi nó phải là chữ ‘O’ hình tròn. Hình dạng của chữ ‘N’ cũng không nhất quán với vật phẩm ban đầu, nó quá hẹp đối với vật phẩm được đề cập. Tiếp theo, phông chữ của dòng ‘PARIS’ nhỏ hơn phông chữ của dòng ‘LOUIS VUITTON’, trong khi hai phông chữ này phải giống hệt nhau.

Làm thế nào để nhận biết phụ kiện Pochette của Louis Vuitton là giả

Các chữ cái của mẫu giả không đối xứng, có nhiều kích cỡ khác nhau, mỏng hơn và nhỏ hơn bình thường vì những kẻ làm hàng giả không sao chép phông chữ của nhãn Louis Vuitton đích thực. Những từ trên phiên bản thât không khắc sâu trên da như trên phiên bản giả. Điểm khác biệt cuối cùng trong phương pháp này là độ dày của đường viền nhãn trên mẫu giả, dày hơn đáng kể.

6. Kiểm tra Date Code

Trên các mặt hàng Louis Vuitton, mã ngày tháng là một yếu tố quan trọng. Nó cần phải dài sáu ký tự. Hai chữ cái đầu tiên đại diện cho nhà máy hoặc quốc gia nơi sản xuất túi. Chữ số đầu tiên và thứ ba biểu thị tuần, trong khi chữ số thứ hai và thứ tư hiển thị năm sản xuất chiếc túi. Trong trường hợp này, mẫu giả được sản xuất vào năm 2020, đây không phải là red flag mà là cách thể hiện mã ngày -Tuy nhiên, ta có thể thấy chất lượng da hoàn toàn khác và phông chữ không khớp.

Kiểm tra hợp pháp Phụ kiện Pochette của Louis Vuitton

Trong phiên bản Date code mới hơn, những người làm hàng giả cũng mắc lỗi tương tự, mặc dù thiết kế của nhãn mới hơn có chút thay đổi. Thay vì dập nóng các chữ cái và số trên da, họ khắc chúng, tạo cho nhãn một diện mạo hoàn toàn khác; các chữ cái và số được cho là có hình vuông hơn là tròn và mỏng. Chất lượng của da giả càng cho thấy đó là hàng giả.

Phụ kiện túi xách Louis Vuitton giả và thật

Ngày trước, nếu một chiếc túi xách Louis Vuitton không có mã Datecode, bạn sẽ nghĩ đó là hàng giả. Tuy nhiên, điều này không hẳn còn đúng nữa vì Louis Vuitton không còn đặt datecode trong túi xách và đồ da của họ nữa. Thay đổi diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2021. Tất cả các mặt hàng được sản xuất sau ngày đó hiện đều có microchips thay vì Datecode. Xem thêm bài viết Louis Vuitton: 101 Điều Bạn Cần Biết Về Sự Thay Thế Datecode Bằng Microchips để tìm hiểu thêm kiến thức để phân biệt những chiếc túi Louis Vuitton thật giả nhé.

7. Kiểm tra túi đựng dust bag

Một túi đựng bụi mềm được đi kèm với mỗi chiếc túi LV chính hãng. Logo Louis Vuitton nổi bật ở giữa chiếc túi màu trắng này.

Phụ kiện Pochette Louis Vuitton Fake Vs Real

Tấm che bụi được làm từ 100% cotton với các đường may hoàn thiện đẹp mắt và cực kỳ đơn giản. Trên túi đựng bụi chắc chắn không có thông tin nào khác ngoài LOUIS VUITTON. Các nhà sản xuất giả mạo thường đưa ra quá nhiều thông tin và kết quả là tự đưa mình vào rắc rối. Bạn có thể nhận ra sự khác biệt về chất lượng túi đựng bụi và phông chữ trong trường hợp này.

Cách nhận biết túi Multiple Louis Vuitton Pochette [Thật và giả]

1. Kiểm tra tổng thể

Hãy bắt đầu với cái nhìn tổng thể về chiếc Pochette cỡ lớn.

Hướng dẫn về Phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette Real VS Fake: Phương pháp nhìn tổng thể (Pochette lớn)

Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là hình dáng của chiếc túi hoàn toàn khác so với nguyên bản. Trong khi mẫu thật rộng hơn ở phía dưới và mỏng hơn ở phía trên thì mẫu giả có hình chữ nhật trông không giống chút nào. Bản in LV gốc có màu be kết hợp rất tốt với màu nền, trong khi bản in giả có nhiều tông màu vàng hơn trông chắc chắn là giả. Thẻ LV bằng da cũng được cho là có kích thước lớn như trong hình trên.

Kế tiếp, kiểm tra tổng thể Pochette nhỏ

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette thật và giả: Phương pháp nhìn tổng thể (Pochette nhỏ)

Tương tự như mô hình trước đó, hình dạng ở đây cũng được sao chép rất kém. Trong khi chiếc túi ban đầu có những đường cong ở mép dưới thì mẫu Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires giả lại có hình chữ nhật hoàn toàn thẳng, trông chẳng hấp dẫn chút nào. Hình in nhái phải có cùng màu với túi thật, không phải màu cam hoặc quá rõ nét.

2. Kiểm tra tag da Louis Vuitton

Louis Vuitton Multi Pochette Accessories Real VS Fake Guide: The LV Tag Method

Thẻ LV đã được đề cập trong phương pháp đầu tiên nhưng chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn về nó.

Thẻ gốc lớn hơn bản sao Louis Vuitton Multi Pochette Accessoires và các chữ cái được khắc có cùng màu với nền, trong khi hình khắc bên trong hình ảnh phía dưới quá sâu và mỏng đến mức tạo ra ảo giác màu sắc sâu hơn, trông có thể không tệ, nhưng vẫn là giả. Các chữ cái trên thẻ giả lớn hơn và do đó đường khâu được hoàn thành với màu vàng cực kỳ sáng trong khi lẽ ra nó phải có vẻ mờ nhạt như minh họa trong hình trên.

3. Kiểm tra thẻ nội thất (The Interior Tag)

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette Real VS Fake: Phương pháp gắn thẻ bên trong

Thẻ bên trong có thể không hiển thị khi đeo túi nhưng đây là một trong những chi tiết quan trọng nhất khi xác thực mẫu mã.

Hình dạng tổng thể của các thẻ đó khác nhau, vì bản gốc là hình chữ nhật, trong khi bản sao có hình vuông hơn, do đó khoảng cách giữa văn bản và các cạnh của thẻ lớn hơn trên mẫu xác thực. Mặc dù phông chữ đã được sao chép đẹp mắt nhưng các chữ cái được cho là nhỏ hơn trên thẻ giả và được khắc sâu hơn. Đường khâu cũng được thực hiện một cách cẩu thả vì những lỗ do kim tạo ra rất lớn và trông cực kỳ khó chịu.

*Xem thêm bài viết Kiểm định túi xách hàng hiệu bằng công nghệ Entrupy

4. Kiểm tra số Serial

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette thật và giả: Phương pháp số sê-ri

Thẻ số sê-ri thường là chi tiết cực kỳ quan trọng cần được xem xét kỹ hơn vì bạn sẽ có thể tìm thấy nơi sản xuất túi của mình.

Như được hiển thị trong thời gian biểu bên dưới tên viết tắt SD cho biết một địa điểm ở Pháp, ngụ ý rằng chiếc túi được sản xuất tại Pháp. Tên viết tắt của bản sao là DR, ngụ ý rằng nó cũng được sản xuất tại Pháp. Sự khác biệt chính xuất hiện trong cách tạo ra các thẻ này trong trường hợp này. Thẻ thật có màu be với chữ nhỏ trên đó, trong khi thẻ giả có màu vàng với chữ lớn.
Hướng dẫn sử dụng phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette thật và giả: Phương pháp số sê-ri

5. Kiểm tra ví tiền xu

Mọi người đều phải ngưỡng mộ chiếc ví đựng tiền xu nhỏ bé dễ thương này. Thật không may, các nhà máy sản xuất bản sao đã làm việc khá tệ khi tạo ra nó.
Hướng dẫn sử dụng phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette Real VS Fake: Phương pháp ví tiền xu
Trước hết, chúng tôi muốn bạn xem chiếc ví ban đầu được cắt ra hoàn hảo như thế nào, trong khi mẫu giả lại được làm rất cẩu thả vì có nhiều góc nhọn, tất nhiên là hình tròn không nên có. Bản in tương tự như các phương pháp trước đó có màu khác vì nó có nghĩa là màu be chứ không phải màu cam như trong hình bên phải.

Phụ kiện Louis Vuitton Multi Pochette Hướng dẫn thật và giả: Phương pháp phụ

Hãy so sánh các mặt của ví tiền xu. Rõ ràng, chiếc ví ban đầu dày hơn, điều này tự động ngụ ý rằng có nhiều chỗ hơn bên trong mẫu ban đầu. Bằng cách quan sát chiếc ví giả, bạn sẽ có thể biết nó được lắp ráp một cách bất cẩn như thế nào.

Phụ kiện Louis Vuitton Multi Pochette Hướng dẫn thật và giả: Phương pháp chữ ký LV
Văn bản gốc có màu nâu vàng cực kỳ rõ ràng và mọi chữ cái đều có thể được đọc siêu dễ dàng, điều này không thể nói về văn bản giả vì gần như không thể đọc được các chữ cái. màu sắc của văn bản quá nhạt và mờ.

*Xem thêm bài viết Check Entrupy là gì?

6. Kiểm tra dây đeo túi

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện Multi Pochette của Louis Vuitton Multi Pochette Real VS Fake: Phương pháp xử lý

Không có gì là đơn giản khi nói về Louis Vuitton. Ngay cả tay cầm cũng được làm rất thời trang.

Điều đầu tiên giúp phân biệt một bản sao với mẫu thật là độ dày của vật liệu; Tay cầm giả rộng hơn tay cầm ban đầu. Các chữ cái được cho là cũng nhỏ hơn. Mặc dù màu sắc có thể khác nhau nhưng đây không được coi là một khuyết điểm vì nó khác nhau tùy theo mẫu.

7. Kiểm tra phần cứng (Hardware)

Phụ kiện Louis Vuitton Multi Pochette Hướng dẫn thật và giả: Phương pháp phần cứng

Trường hợp này cũng không có gì khác biệt – không mất nhiều thời gian để làm cho một phần cứng trông rất giả và giống đồ chơi. Màu sắc rõ ràng đã được sao chép rất kém, vì khóa giả có khả năng phản chiếu siêu cao khi nó phải có màu giống như trong hình bên trái. Phông chữ cũng được sao chép không thành công vì các chữ cái được cho là tròn hơn và dày hơn. Các chi tiết bằng da cũng nhỏ hơn mức cần thiết và đường khâu giúp loại bỏ ngay sự giả tạo. Bạn có thể tham khảo sự khác biệt của các phần cứng khác ở trên.

Trên đây, Auth Spa đã chia sẻ tất tần tật các thông tin chi tiết về cách phân biệt túi Louis Vuitton Pochette Và Multiple Pochette Chính Hãng,Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về túi xách của Louis Vuitton và hãy cẩn thận khi quyết định sở hữu một chiếc túi xách cũ đắt tiền, biết đầu bất ngờ bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc túi super fake chỉ vì bất cẩn. Auth Spa là một trong số ít cơ sở tại HCM nhận kiểm định và xác thực hàng thật giả cho túi xách hàng hiệu bằng công nghệ check Entrupy tiên tiến và chính xác nhất Thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với túi xách của mình, bạn không biết được đó là hàng giả, hàng fake hay hàng chính hãng thì hãy thể liên hệ Auth Spa để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.  Ngoài ra, nếu quý anh chị là doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy cho riêng mình để phục vụ công việc thì có thể liên hệ trực tiếp 0941604444 tư vấn. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng ký, mua máy check Entrupy nhanh gọn.

*Bài viết liên quan: Louis Vuitton: Cách Kiểm Tra Túi LV Chính Hãng

Mua máy Entrupy tại Việt Nam