Sửa Vali Tận Nơi khu vực Hồ Chí Minh.

Sửa Vali tận nơi – nhận hàng tại nhà

Vali hư hỏng bánh xe, cần kéo ? bạn không có thời gian để mang đến các cửa hàng sửa chữa Vali chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với tôi theo số máy 0949.020.878 để được hỗ trợ nhận vali sửa tại nhà. Tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu như bạn không có thời gian mang đến cửa hàng của tôi bằng cách đến tận nhà thu vali, tư vấn và sửa xong sẽ mang và giao cho bạn. Tất nhiên, bạn cần phải gọi điện và nói rõ cho tôi khu vực bạn đang sinh sống.

Sửa vali hư hỏng tại sân bay.

Một ngày nào đó, trong chuyến bay của mình và nhận ra rằng vali bị gãy bánh xe hoặc cần kéo ngay sau khi nhận hành lý thì bạn cũng có thể liên hệ với tôi qua số máy 0949.020.787 , tôi sẽ đến gần khu sân bay để tôi hỗ trợ cho bạn.

Tôi sẽ có mặt tại khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất để sửa cho bạn những ca hư hỏng vali như gãy bánh xe hoặc cần kéo vali hoặc nếu không sửa được ngay tại chỗ, tôi sẽ mang về cửa hàng và sửa, sau đó giao cho bạn tại nhà hoặc khách sạn.

Chi phí cho dịch vụ sửa vali tận nơi.

Tất nhiên, để đến tận nơi thu vali hoặc sửa tận nơi, tôi cũng cần nhiều thời gian, mất nhiều khách khác của mình nên tôi cũng cần tính phí thêm. Tùy vào khu vực bạn sinh sống, tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại để báo giá cho bạn bao gồm phí thu sửa vali tận nơi cộng với phí sửa chữa. Bạn cũng cần tính thêm phí giao hàng lại sau khi sửa. Điều bạn có lợi là không mất thời gian đi lại và vẫn được việc.

Ngoài ra, nếu bạn ở gần khu vực cửa hàng sửa vali của tôi, bạn có thể mang đến để tôi hỗ trợ sửa lấy liền cho những trường hợp đơn giản, nếu khó, tôi sẽ sửa và giao sau cho bạn.

Các dịch vụ sửa vali của tôi.

Tôi nhận các dịch vụ liên quan đến hư hỏng, thay thế sửa chữa vali như sau.

  1. Thay bánh xe vali gãy, hư hỏng, bể vỡ.
  2. Thay cần kéo, sửa cong vênh, không sử dụng được khi bấm lên xuống.
  3. Thay ổ khóa số, khóa rời. Mở khóa Vali khi quên mã.
  4. May vá, hàn lại vali bằng vải hoặc nhựa.

Đừng quên, các dịch vụ liên quan đến sửa chữa Vali , hãy liên hệ với tôi qua số máy : 0949.020.878

 

ĐỊA CHỈ – GIỜ LÀM CỬA HÀNG SỬA HÀNG HIỆU MR NGHĨA

+ Phú Nhuận : 136/26B Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM. 
( Mở cửa 8:30h – 18h – Tất cả các ngày trong tuần )

+ Nhà Bè : Số 1942/ 111 Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, HCM ( Nhà riêng, anh chị gọi điện để nhờ người nhận.)

+ Điện thoại : 0949 020 878 ( Anh chị vui lòng gọi điện để tiện trao đổi )

+ Website : suahanghieu.com

(*) Vì một số đặc thù công việc sửa chữa thường xuyên, tôi ít chat Zalo, Viber hay Facebook , vì thế anh chị cố gắng gọi điện cho tôi theo số máy 0949.020.878 để tư vấn nhanh chóng.

Bình luận của bạn