Sửa Vali Chính Hãng Tại Quận 1, Quận 7, Phú Nhuận

Sửa vali hàng hiệu cao cấp và chính hãng tại HCM.

Auth Spa được biết đến như là một địa chỉ dẫn đầu về sửa chữa đồ hiệu bao gồm vali, túi xách và giày dép, thắt lưng tại Hồ Chí Minh. Đến thời điểm hiện tại, Auth Spa có 3 chi nhánh chuyên nhận sửa chữa vali tại các quận nội thành như Quận 1, Quận 7 và Quận Phú Nhuận.

Dịch vụ chính của Auth Spa là tân trang và phục hồi, trong đó sửa vali được rất nhiều khách hàng tin tưởng trao gửi mỗi ngày tại các cửa hàng chúng tôi trong nhiều năm qua.

Auth Spa

Sửa bánh xe vali:

Vali hư hỏng gãy bánh xe được coi là dịch vụ thông dụng nhất. Sau thời gian sử dụng, bánh xe vali được làm từ cao su thường bị mục nát ( đó là đặc điểm của cao su bị nóng và nở trong quá trình kéo và tiếp xúc với mặt đất, sau đó lưu trữ ít dùng ) khiến khách hàng rất khó chịu khi cần tới thì không thể kéo được vali của mình ra khỏi nhà.

Bánh xe vali cũng thường bị gãy do quá trình di chuyển vướng các vật cản, hoặc bị va cấn trong lúc cất chứa hành lý tại khoang máy bay, xe hàng. Bánh xe sẽ gãy cả cụm, khó có thể tái sử dụng và cần thay mới. Auth Spa giúp bạn thay bánh xe vali loại tốt nhất và dùng được lâu dài hơn.

Sửa cần kéo vali:

Cần kéo vali là bộ phận giúp chúng ta kéo, đẩy di chuyển trên hành trình một cách nhanh hơn, nhẹ hơn và tiện lợi hơn là khuân vác. Cũng chính vì chức năng này mà cần kéo của vali thường bị gãy, cấn móp và không kéo lên xuống được.

Cần vali bị gãy ống thì có thể thay ( khó sửa chữa ). Nếu bị móp thì vẫn có khả năng sửa thay thế. Tay cầm nắm cần kéo ( miếng ốp ) bị vỡ vẫn có khả năng sửa chữa, lắp miếng mới. Cần kéo vali bị mắc kẹt không kéo lên xuống vẫn có khả năng sửa ( dù ít ) và thay thế nhanh gọn.

Auth Spa thay sửa cần vali giúp bạn nhanh chóng nhất có thể và dùng loại tốt nhất.

Sửa dây kéo vali ( khoá kéo,  phec mơ tuya ):

Mỗi chiếc vali làm từ da, vải đều được bảo vệ bằng dây kéo ( phéc-mơ-tuya ) để giữ hai nắp lại. Thậm chí chúng còn được nới rộng ( tăng đơ ) để gia tăng kích cỡ vali nếu cần thêm đồ đạc. Chính vị sự chịu lực của hai nắp vali đầy, chúng dễ bị căng kích và hư hỏng.

Dây kéo vali thường bị rách, kẹt cứng không thể kéo do vướng mắc đồ đạc cũng có thể sửa chữa hoặc thay mới một cách đơn giản nhanh chóng tại Auth Spa.,

Sửa ổ khoá, mở mã số ổ khoá vali:

Vali được gia tăng bảo vệ bởi các ổ khoá an ninh nhưng chúng lại là nỗi phiền toái khi chủ nhân thường xuyên quên mật mã hoặc mất chìa khoá. Auth Spa nhận mở khoá vali nếu bạn gặp trục trặc nói trên. Chúng tôi cũng nhận thay sửa ổ khoá mới ( ổ khoá chìa, khoá số thông thường hoặc TSA ). Bạn quên mã số ổ khoá, chúng tôi vẫn có thể mở lại.

Sửa vali bị rách da, trầy sờn bạc: cũng được chúng tôi tân trang làm mới lại đơn giản.

Liên hệ Auth Spa tại các quận theo danh sách cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá chính xác khi bạn cần sửa chữa vali nhanh chóng.

Auth Spa